• Lực lượng Cảnh sát khu vực làm tốt công tác dân vận, bám cơ sở

  Lực lượng Cảnh sát khu vực làm tốt công tác dân vận, bám cơ sở

  ANTD.VN -  Nhằm phát huy chất xám của nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, ngày 9-10, Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020.

 • Xứng đáng là cánh tay nối dài của lực lượng công an

  Xứng đáng là cánh tay nối dài của lực lượng công an

  ANTD.VN - Sáng nay (22-9), UBND - TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm công tác Công an thực hiện Nghị định số 38/CP của Chính phủ về bảo vệ dân phố (BVDP) và tổng kết 10 năm Công tác xây dựng nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Ông Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội chủ trì hội nghị.

 • Chung kết hội thi CSKV, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015

  Chung kết hội thi CSKV, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015

  ANTĐ - Hội thi là một trong những hoạt động trọng điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, được tổ chức ngày 13-7. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo hội thi.

 • “Thay áo” cho từng con phố

  “Thay áo” cho từng con phố

  ANTĐ - Ngay từ sáng sớm 4-5, lực lượng chức năng các phường và Đội CSGT-TT-PƯN CAQ Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đã triển khai kế hoạch nhắc nhở, tháo dỡ mái che, mái vẩy, bục bệ vi phạm TTĐT tại những tuyến phố điểm… 

 • Gắn trách nhiệm của CSTT và CSKV trong giữ gìn trật tự văn minh đô thị

  Gắn trách nhiệm của CSTT và CSKV trong giữ gìn trật tự văn minh đô thị

  ANTĐ - Sáng 10-4, đồng loạt 13 phường của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã ra quân triển khai phối hợp các lực lượng CSTT, CSKV, tổ tự quản, ban bảo vệ dân phố tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành luật giao thông và các quy định của thành phố về quản lý lòng đường, vỉa hè. 

 • Được khen không kiêu, dân phê bình không nản

  Được khen không kiêu, dân phê bình không nản

  ANTĐ - Xác định CSKV là lực lượng nòng cốt  tại cơ sở, liên tiếp trong 2 năm 2013 và 2014, Giám đốc CATP đã ký 2 Chương trình lịch số 13 và 11 để thực hiện 8 giải pháp nhằm củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hoạt động của CSKV. 

 • Người nối những nhịp cầu văn hóa

  Người nối những nhịp cầu văn hóa

  ANTĐ - Sẽ không quá khi nói như vậy về những người CSKV đang làm nhiệm vụ tại các khu vực có nhiều công dân nước ngoài sinh sống hoặc đông người lao động, học sinh sinh viên từ tỉnh ngoài về Hà Nội học tập, làm việc. Là lực lượng gần dân, sát dân nhất, CSKV đã trở thành người kết nối các nền văn hóa, tạo nên một tổng hòa chung của Hà Nội đa sắc màu.

 • “Trưởng thành hơn qua thực hiện những chủ trương lớn của Công an thành phố”

  “Trưởng thành hơn qua thực hiện những chủ trương lớn của Công an thành phố”

  ANTĐ - Trung tá Đinh Văn Giới – Trưởng CAP Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chia sẻ đúc kết này đối với công tác CSKV nói riêng, về đích trước thời hạn 2 tháng của công tác thu thập, nhập dữ liệu dân cư; rồi được đánh giá nằm trong tốp dẫn đầu đợt thi – kiểm tra chất lượng CSKV năm 2014. Tổ CSKV, hay rộng hơn, chất lượng công tác CSKV của CAP Phố Huế ngày càng được nâng lên.

 • Giúp những bước chân lầm lỡ về nẻo thiện

  Giúp những bước chân lầm lỡ về nẻo thiện

  ANTĐ - Ngồi trước mặt chúng tôi là anh Cao Minh Thắng với dáng người chắc nịch, rất khó nhận thấy dấu vết của một thời vướng vào ma túy ở người thợ cá làng nghề Yên Sở năm nào. Cuộc đời của anh Thắng đã đổi thay, kể từ khi anh được Trung tá Đoàn Danh Chức-Trưởng CAP Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội và CBCS cùng tổ tự quản về ANTT tại chợ cá quan tâm, giúp đỡ.

 • Nâng tầm người CSKV ở địa bàn trọng điểm

  Nâng tầm người CSKV ở địa bàn trọng điểm

  ANTĐ -Công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng CSKV tại CAP Hàng Buồm của CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã được thực hiện nghiêm túc, chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của lực lượng nòng cốt trên.

 • Xây dựng người CSKV chính quy, thân thiện

  Xây dựng người CSKV chính quy, thân thiện

  ANTĐ - Đây là một trong những mục tiêu của CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đối với lực lượng CSKV tại Lễ khai mạc Hội thi kiểm tra chất lượng CSKV, Phó CAP phụ trách CSKV và cán bộ hướng dẫn CSKV Đội CSQLHC, tổ chức sáng nay 14-8.

 • Rà soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  Rà soát, kiện toàn, nâng cao chất lượng Cảnh sát khu vực

  ANTĐ - Đó là chủ trương, mục tiêu được Công an các quận Long Biên, Hoàng Mai (Hà Nội) xác định, thông qua kế hoạch kiểm tra chất lượng CSKV, phó CAP phụ trách công tác CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV thuộc Đội QLHC năm 2014, tổ chức hôm qua, 31-7.