CSGT nhiệt tình giúp đỡ hai bố con bị tai nạn giao thông

  • 08/07/2014 17:57
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Trên đường đi lấy giấy tờ thi bị bỏ quên tại phòng trọ, hai bố con ông Thành đã bị tai nạn nhưng may mắn được CSGT Hà Nội tận tình giúp đỡ.

 Khoảng 10h40 phút ngày 8-7, tổ công tác Đội CSGT số 7 do Thiếu tá Đỗ Trọng Tuân chỉ huy, cùng với Trung úy Đặng Đình Hoàng và Thượng sỹ Nguyễn Ngọc Thắng làm nhiệm vụ tại ngã ba Ba La-Quang Trung, Hà Đông, nhận được tin báo có hai người dân đi xe máy bị TNGT hướng Hà Đông đi Hòa Bình.

Thiếu tá Tuân đã cùng với CBCS nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tham gia cấp cứu người bị nạn. Ngồi trên vỉa hè, hai bố con ông Lương Văn Thành và Lương Phương Anh bàn tay bị xây xước, khuôn mặt lộ rõ hoảng hốt, lo lắng. Tổ công tác đã đưa hai bố con ông Thành vào bệnh viện để sơ cứu.

CSGT nhiệt tình giúp đỡ hai bố con bị tai nạn giao thông ảnh 1
Hai bố con ông Thành xúc động trước sự  giúp đỡ của Đội CSGT số 7

Tại bệnh viện, sau khi đã được các y bác sỹ và CSGT chăm sóc, hai bố con ông Thành đã bình phục sức khỏe. Ông Thành cho biết, buổi sáng cùng ngày, hai bố con từ Thanh Oai về Hưng Yên để làm thủ tục dự thi vào trường Đại học Nông Nghiệp. Lúc này, thí sinh Phương Anh mới biết, trong đợt thi đại học đầu tiên đã để quên giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ở phòng trọ tại Xuân Mai.

Sau khi viết giấy cam kết với Hội Đồng thi, hai bố con ông Thành tức tốc lấy xe máy đi từ Hưng Yên về thị trấn Xuân Mai để tìm lại giấy tờ. Trên đường đi, qua ngã ba Ba La, chiếc xe máy của ông Thành đã bị xe ô tô đâm vào đuôi, gây tai nạn. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, hai bố con ông Thành cũng bị thương.

Tổ công tác báo cáo sự việc với Ban chỉ huy đội, Trung tá Nguyễn Văn Thanh-Đội phó Đội CSGT số 7 đã chỉ đạo CBCS dùng mô tô đưa ông Lương Văn Thành đến đúng địa chỉ nhà trọ tại Xuân Mai để lấy giấy tờ cho thí sinh.

Chiều nay, Đội CSGT số 7 đã dùng ô tô đưa hai bố con thí sinh trên đến phòng trọ tại Hưng Yên, để sáng sớm mai 9-7, em Phương Anh kịp dự thi. Cảm kích trước tấm lòng hết mình vì nhân dân phục vụ của các CSGT, ông Thành đã viết thư cảm ơn tới Trung tá Thanh và Thiếu tá Tuấn cùng tổ công tác đã giúp đỡ hai bố con.


Tin cùng chuyên mục