CSGT kịp thời cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương

  • 30/09/2022 19:15
  • 0 bình luận
  • K.Chi
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã kịp thời cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương.

Theo đó vào khoảng 14h15 ngày 30-9, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội), tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông gồm Đại úy Phan Đức Hùng, Đại úy Nguyễn Quang Vinh và anh Đỗ Văn Hiển (bảo vệ cầu) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có người có ý định nhảy cầu Chương Dương.

CSGT kịp thời cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương ảnh 1

CSGT cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương

Ngay lập tức, tổ công tác phát hiện tại nhịp cầu số 7 hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên làn hỗn hợp, có 1 người phụ nữ khóc lóc, bỏ lại xe máy biển kiểm soát 29H1 - 158.xx, trèo qua lan can cầu. Lúc này khu vực cầu Chương Dương đang xảy ra mưa lớn.

Bằng công tác nghiệp vụ, tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, một mặt an ủi động viên, mặt khác khi người phụ nữ không để ý, tổ công tác đã nắm được tay đưa người phụ nữ trên vào nơi an toàn.

Tại Công an phường Ngọc Lâm, người phụ nữ cho biết danh tính là N.T.P (SN 1988, ở Hà Tĩnh), đang công tác tại Hà Nội. Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chị P đã có hành động thiếu suy nghĩ trên.

Tổ công tác đã động viên chị P bình tĩnh trở lại và liên hệ với gia đình để đón chị P về.

Tin cùng chuyên mục