CSGT Hà Nội giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà

  • 07/02/2017 21:49
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Khoảng 16h30 ngày 7-2, tổ công tác Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực Pháp Vân - Giải Phóng phát hiện một ông cụ có biểu hiện không bình thường đi trên đường, đã giúp đỡ cụ tìm về với gia đình. 

CSGT Hà Nội giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà ảnh 1

Các đồng chí CSGT đưa cụ Thử về chốt nghỉ ngơi rồi giúp đỡ đưa về gia đình.

Thượng uý Nguyễn Đăng Hậu - Đội CSGT số 14 cho biết, vào thời điểm đó, dù đèn xanh, các phương tiện đang lưu thông nhưng ông cụ vẫn băng qua đường như không biết gì. Phát hiện ra sự bất thường này, tổ công tác đã chủ động dừng dòng xe đưa ông cụ về chốt an toàn.

Tại chốt giao thông ông cụ cho biết bị lạc đường và không nhớ địa chỉ nơi mình ở. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT đã liên lạc được với con gái cụ tên Lê Vân, đang sống tại nhà N6 - chung cư Đồng Tàu.  

Chị Vân cho biết, khoảng 13h30 bố chị, cụ Lê Trung Thử (SN 1947) nói sang nhà hàng xóm chơi uống nước chè, hàn huyên nhưng sau đó không thấy về. Trong khi gia đình chị đang đi tìm cụ thì nhận được tin báo cụ bị đi lạc và được lực lượng CSGT giúp đỡ. Chị Vân cảm động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí thuộc đội CSGT số 14. 

Tin cùng chuyên mục