CSGT cứu người tự tử trên cầu Chương Dương

  • 08/09/2016 15:28
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN -Sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội phát hiện vào tối 7-9.

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 5 làm nhiệm vụ trên cầu Chương Dương, nhận được tin báo có một phụ nữ đang dừng xe giữa cầu theo chiều từ Hoàn Kiếm sang Long Biên với những biểu hiện bất thường. Khi CSGT đến khu vực trên, phát hiện người phụ nữ này đang chuẩn bị trèo lên lan can thành cầu, định gieo mình xuống dòng nước.

Hành động dại dột của người phụ nữ này đã lập tức bị CSGT ngăn chặn. Tổ công tác đã khẩn trương đưa người phụ nữ trên về chốt trực để đảm bảo an toàn cũng như tìm hiểu nguyên cớ để động viên.

CSGT cứu người tự tử trên cầu Chương Dương ảnh 1CSGT khuyên nhủ người phụ nữ có hành động dại dột

Tại chốt CSGT, người phụ nữ nói tên là Nguyễn Thị Mai, nhà ở Gia Lâm. Do chuyện buồn gia đình nên trong lúc nghĩ quẩn, chị đã lên cầu Chương Dương để tìm đến cái chết. CSGT sau đó đã mời gia đình và chồng của chị Mai đến đón về. Thay mặt gia đình, chồng chị Mai đã trân trọng cảm ơn các CBCS trong tổ công tác và hứa sẽ đảm bảo an toàn, không để cho chị Mai có hành động dại dột như trên.

Tin cùng chuyên mục