CSGT cứu cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

  • 21/01/2014 06:36
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - 10h ngày 20-1, trong khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông phía Nam cầu Chương Dương, Thượng tá Lê Đức Đoàn và Thượng tá Phạm Văn Cương, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội nhận được tin báo tại trụ cầu số 11 từ hướng Hoàn Kiếm sang quận Long Biên xuất hiện một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử. 

Nhận được tin báo, 2 cán bộ CSGT đã di chuyển đến hiện trường một cách nhanh nhất. Lúc này, ở đầu cầu bên kia, Thượng úy Trần Quang Huy và Thiếu úy Trần Đức Thắng, công tác tại Đội CSGT số 5 khi nhận được tin báo cũng đã tiếp cận hiện trường. 

CSGT cứu cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử ảnh 1
Các chiến sĩ CSGT động viên an ủi cô gái

Nhận thấy các chiến sỹ CSGT đang tiến tới để ngăn cản, cô gái đã trèo lên lan can thành cầu để nhảy xuống. Rất nhanh, chỉ vài giây trước khi buông tay, cô gái đã được các chiến sỹ CSGT giữ lại, đưa về chốt để bảo đảm an toàn. Tại chốt giao thông, cô gái trẻ nhất quyết không nói tên họ, địa chỉ và khăng khăng muốn được chết. Qua tìm hiểu ban đầu, các chiến sỹ CSGT biết được cô gái đang mang thai. Để đảm bảo an toàn cho cô gái, tổ công tác đã đưa cô đến CAP Ngọc Lâm quận Long Biên. Ngay trong ngày, CAP Ngọc Lâm đã xác minh địa chỉ cư trú của cô gái tại quận Hai Bà Trưng, và mời người thân đến làm việc. Được biết, cô gái do mâu thuẫn với chồng nên định nhảy cầu Chương Dương. Cơ quan Công an đã bàn giao cô gái cho thân nhân, và đề nghị cam kết, khuyên nhủ không tái diễn hành vi dại dột.

Tin cùng chuyên mục