CR7 đã qua đêm với bồ cũ Puyol?

  • 22/03/2012 16:43
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Mấy ngày qua, báo chí đang rùm beng vụ việc ngôi sao Bồ Đào Nha cưa cẩm chân dài Malena Costa. Mới đây, có thông tin còn cho rằng, cặp đôi đã đi đêm cùng nhau sau khi kết thúc cuộc vui ở hộp đêm.

CR7 đã qua đêm với bồ cũ Puyol? ảnh 1
Cả hai đã qua đêm cùng nhau ngay trong lần đầu gặp gỡ?

Lục đục chuyện tình cảm với Irina Shayk khiến việc Ronaldo bắt chuyện làm quen bồ cũ Puyol được nhiều người quan tâm, tò mò. Liệu anh chàng đang tìm người thế chỗ siêu mẫu nước Nga? Câu chuyện này càng thêm gay cấn khi mới đây, một nguồn tin cho rằng cầu thủ Real và Malena đã đi qua đêm cùng nhau.

Khi Ronaldo đang vui vẻ với bạn bè tại hộp đêm Moma ở Madrid, thì khoảng 3 giờ sáng, Malena Costa mới đến cùng anh chàng người mẫu Adam Senn và nam diễn viên Quim Gutierrez.

Sau một hồi trò chuyện "tâm đầu ý hợp", CR7 rời chốn vui chơi lúc đồng hồ chỉ 6 giờ 30 sáng. Khoảng 10 phút sau, một số người nhìn thấy bồ cũ Puyol cũng đi theo. Còn những gì xảy ra sau đó thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

Về phần Irina Shayk, mặc dù dư luận đang xôn xao bàn tán về việc rạn nứt với Ronaldo, cô nàng vẫn vui vẻ và xuất hiện đều đặn tại các sự kiện và trên tạp chí.

Infonet

Tin cùng chuyên mục