• Không tiếc nếu Brazil dừng bước

  Không tiếc nếu Brazil dừng bước

  ANTĐ - Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh chia sẻ về kết quả những cặp đấu vòng tứ kết cũng như về 2 trận ở bán kết sắp tới:

 • Tiễn “ngựa ô” về nước?

  Tiễn “ngựa ô” về nước?

  ANTĐ - Chuyến phiêu du kỳ diệu của Costa Rica có lẽ đến đây là hết. Bởi đêm nay, đối thủ của họ không phải là những đội bóng bạc nhược như Italia, Anh hay Uruguay.

 • Bảng D, 5h ngày 15-6, Anh gặp Italia: Chạy trốn "tử thần"

  Bảng D, 5h ngày 15-6, Anh gặp Italia: Chạy trốn "tử thần"

  ANTĐ - Không khí ở thành phố Manaus đang nóng lên từng giờ bởi trận chiến kinh điển của châu Âu giữa lòng Nam Mỹ. Những CĐV của Anh, Italia và Uruguay rất bất an khi lá thăm may rủi đưa ba đội bóng này vào cùng bảng D “tử thần”. 

 • Vì sao Mỹ chậm khởi tố vụ rửa tiền lớn nhất lịch sử?

  Vì sao Mỹ chậm khởi tố vụ rửa tiền lớn nhất lịch sử?

  ANTĐ - Hệ thống chi trả trực tuyến Liberty Reserve có trụ sở tại Costa Rica đồng thời điều hành mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyển tiền trái phép. Liberty Reserve là ngân hàng trực tuyến tương tự như PayPal có uy tín khá cao trong cộng đồng người tiêu dùng online nhờ có hệ thống chi trả trực tuyến bảo mật tốt, không giới hạn tài khoản và có mức phí thấp hơn PayPal. Chính vì những ưu điểm trên mà Liberty Reserve được cộng đồng kiếm tiền trực tuyến (Make Money Online - MMO) và thế giới ngầm (Underground) tin dùng cho các mục đích rửa tiền.

 • Hoàng Anh "lỡ" Top16 thí sinh ấn tượng

  Hoàng Anh "lỡ" Top16 thí sinh ấn tượng

  ANTĐ - Trang web chuyên đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp lớn - Missosology vừa công bố tên những người chiến thắng trong hai giải phụ tiếp theo sau giải Miss bikini. Đại diện Việt Nam là Hoàng Anh vẫn chưa may mắn lọt tên trong danh sách này.

 • Hoàng Anh kém may mắn ở giải Miss bikini

  Hoàng Anh kém may mắn ở giải Miss bikini

  ANTĐ - Chưa phải là người có hình thể đẹp và gương mặt ấn tượng, nhưng đại diện nước chủ nhà Philippines là Stephany Stephanowitz đã chiến thắng giải thưởng Miss bikini, tiếp theo đó là Miss Thailand - Waratthaya Wongchayapornwon và  Miss USA - Siria Bojorquez.

 • Động đất ở Costa Rica, 2 người thiệt mạng

  Động đất ở Costa Rica, 2 người thiệt mạng

  ANTĐ - Vào thứ tư ngày 5/9, mt trn đng đt mnh 7,6 độ richte đã xảy ra tại thành phố San Jose, Costa Rica vào lúc 8h42 sáng giờ địa phương khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.

 • Hành tinh khô kiệt

  Hành tinh khô kiệt

  ANTĐ -Nếu không hành động một cách quyết liệt, thế giới sẽ phải đối mặt với tương lai đầy bất trắc do các nguồn đang nuôi sống cả hành tinh như lương thực, nước và nhiên liệu đang ngày càng trở nên khô kiệt hơn.