• 91,5% doanh nghiệp Hà Nội nộp thuế điện tử

  91,5% doanh nghiệp Hà Nội nộp thuế điện tử

  ANTĐ - Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, tính tới 16h ngày 30-9, đã có 96.208 doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử thành công tại cổng điện tử của cơ quan thuế, đạt tỷ lệ 91,5% số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn và 21,5% số doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử  trong cả nước. 

 • Chậm nhất 30/5, công khai kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học mới tại Hà Nội

  Chậm nhất 30/5, công khai kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học mới tại Hà Nội

  ANTĐ - Tại buổi làm việc với các quận, huyện về xây dựng và triển khai kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học mới, Phó Bí thư Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã yêu cầu chậm nhất là ngày 30/5, toàn bộ kế họach này phải công khai trên cổng điện tử TP, quận huyện, đồng thời tiếp thu ý kiến của nhân dân để điều chỉnh nếu có góp ý phù hợp.

 • Thông quan phương tiện vận tải xuất - nhập cảnh sẽ nhanh hơn

  Thông quan phương tiện vận tải xuất - nhập cảnh sẽ nhanh hơn

  ANTĐ - Theo thông báo gửi các đơn vị thực hiện Cơ chế một cửa Quốc gia (thuộc Bộ Giao thông vận tải, Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Bộ NN&PTNT) Tổng cục Hải quan cho biết, từ 15-12, sẽ thực hiện chức năng rút gọn trên Cổng thông tin một cửa Quốc gia.

 • 469 mặt hàng sữa giảm giá từ 0,3- 26,37%

  469 mặt hàng sữa giảm giá từ 0,3- 26,37%

  ANTĐ - Bộ Tài chính cho biết, hiện đã có 469 mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được công bố công khai giá bán buôn tối đa, giá bán lẻ tối đa, trên cổng thông tin điện tử của Bộ Tài chính và Sở Tài chính các địa phương. 

 • Thêm kênh tìm kiếm việc làm tốt

  Thêm kênh tìm kiếm việc làm tốt

  ANTĐ - Ngày 17-6, Công ty Anphabe chính thức ra mắt Cổng thông tin nơi làm việc tốt  nhất Việt Nam tại địa chỉ www.anphabe.com/best-company. 

 • Nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế

  Nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế

  ANTĐ - Cục thuế TP Hà Nội cho biết, để hỗ trợ người nộp thuế về kê khai thuế theo quy định, Tổng cục Thuế đã hoàn thành nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản  3.2.0 với hệ thống mẫu biểu mới và các chức năng hỗ trợ người nộp thuế. 

 • Chính thức mở cổng thông tin nộp thuế điện tử

  Chính thức mở cổng thông tin nộp thuế điện tử

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, thực hiện các nội dung thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử, Tổng Cục Thuế và BIDV đã phối hợp xây dựng hoàn thiện các chức năng nộp thuế điện tử trên cổng thông tin http://kekhaithue.gdt.gov.vn và tổ chức các lớp tập huấn cho cán bộ ngành thuế, ngân hàng và doanh nghiệp trong công tác triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử tại các địa phương.

 • “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

  “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

  ANTĐ - Từ năm 1999, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” đã trở thành tên gọi quen thuộc của một phong trào mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động.

 • Máy xã hội hóa chạy hết công suất

  Máy xã hội hóa chạy hết công suất

  ANTĐ - Tại buổi tọa đàm “Xã hội hóa trong công tác y tế” do Cổng thông tin Chính phủ tổ chức ngày 16-12, Bộ Y tế cho biết vẫn còn tình trạng máy móc y tế xã hội hóa tại các BV công lập luôn chạy hết công suất, trong khi nhiều máy móc công lập bỏ “đắp chiếu”. 

 • Nhắn tin Vì Trường Sa thân yêu

  Nhắn tin Vì Trường Sa thân yêu

  ANTĐ - Để thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và lòng yêu nước, yêu biển, đảo; hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đóng góp Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đài truyền hình thành phố, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phát động chiến dịch nhắn tin ủng hộ, giúp đỡ các chiến sĩ công tác tại Trường Sa và nhà giàn DK1 có thêm điều kiện học tập, tìm việc làm sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thông qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia bắt đầu từ 0h ngày 16-8 đến 24h ngày 15-10-2013.