Công Phượng và đồng đội phải ăn cơm ngay tại phòng ngủ ở AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Khi dự AFF Cup 2020 ở Singapore, ĐT Việt Nam phải thực hiện quy tắc "bong bóng khép kín" một cách chặt chẽ, trong đó có việc dùng bữa ăn ngay tại phòng ngủ.

Theo nước chủ nhà Singapore, nguyên tắc "bong bóng khép kín" sẽ được áp dụng chặt chẽ trong suốt quá trình diễn ra AFF Cup 2020 vào tháng 12 tới.

Công Phượng và đồng đội phải ăn cơm ngay tại phòng ngủ ở AFF Cup ảnh 1

Công Phượng và đồng đội sẽ ăn 3 bữa/ngày ngay trong phòng ngủ tại khách sạn

Tất cả các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020 sẽ chỉ hoạt động trong một lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập/sân thi đấu và ngược lại, không được tiếp xúc với người lạ và tuyệt đối không ra ngoài phạm vi "bong bóng".

Quy định được siết chặt hơn rất nhiều, khi các khách sạn nơi đóng quân của các đội tuyển không được phục vụ bữa ăn tập thể. Thay vào đó, nhân viên khách sạn sẽ chuẩn bị các suất ăn riêng phục vụ ngay tại phòng ngủ của các BHL và các cầu thủ.

Như vậy, Công Phượng, Quang Hải và đồng đội ngoài giờ tập luyện và thi đấu sẽ chỉ ở trong phòng gần như tuyệt đối. Các hoạt động liên quan đến truyền thông, họp báo cũng hạn chế tối đa sự tiếp xúc và được tổ chức trực tuyến.

Các buổi tập, kể cả buổi tập chính thức của các đội tuyển đều không mở cửa cho báo chí tác nghiệp. Ngoài ra, trong các ngày diễn ra trận đấu, chỉ có tối đa 20 phóng viên ảnh và 60 phóng viên viết của tất cả các quốc gia được phép tham dự và tác nghiệp.