Công Phượng lên tiếng sau vụ bị tố gian lận tuổi

ANTĐ - Cựu thủ quân U19 Việt Nam lên tiếng, tỏ ra bình thản khi dính vào nghi án gian lận tuổi đang làm dậy sóng dư luận.

Ngày mai 10-11, Công Phượng sẽ trở lại Học viện HAGL Arsenal JMG để tiếp tục tập luyện sau quãng thời gian 10 ngày được nghỉ xả hơi ở quê nhà. Những ngày cuối cùng của số 10 U19 Việt Nam tại Đô Lương chẳng hề yên ả, khi "cơn bão" nghi án gian lận tuổi bỗng nhiên đổ lên đầu chàng trai này.

Công Phượng lên tiếng sau vụ bị tố gian lận tuổi ảnh 1

Công Phượng bỏ ngoài tai mọi tin đồn

Trong khi dư luận đang xôn xao với 1 loạt chứng cứ ngược xuôi quanh scandal này, thì Công Phượng tỏ ra khá điềm tĩnh. “Tôi không quan tâm và cũng không biết cụ thể báo chí viết gì. Tôi chỉ được bạn bè nói lại là có chuyện như vậy. Tôi thấy buồn cười khi ai đó lại nghĩ ra câu chuyện này, nhưng kệ họ thôi, chứ tôi chẳng biết gian lận là chi cả. Mọi việc với tôi vẫn bình thường, tôi chỉ quan tâm đến việc mình tập luyện mỗi ngày để thi đấu tốt hơn trong thời gian tới”, Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng lên tiếng sau vụ bị tố gian lận tuổi ảnh 2

Số 10 muốn tập trung thi đấu thật tốt cho HAGL thời gian tới

Hôm qua 8-11, phía HAGL đã đưa ra hàng loạt bằng chứng về việc Công Phượng không gian lận tuổi. Phía Học viện HAGL Arsenal JMG cũng khẳng định, cho thời điểm hiện tại, chưa có chứng cứ thuyết phục nào chứng minh Công Phượng ăn gian tuổi.

Còn ở quê nhà Nghệ An, bố mẹ Công Phượng cũng đã lên tiếng "kêu oan" cho con trai mình và khẳng định sẵn sàng đối chất với báo chí về vụ việc đang khiến dư luận dậy sóng này.