Công Phượng bị 'ra rìa', Yokohama thua sân nhà vòng mở màn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không được Yokohama FC đăng ký đá trận mở màn J-League 2023 và chung cuộc đội bóng này thua Nagoya Grampus 0-1 ngay trên sân nhà.

Người hâm mộ Việt Nam rất háo hức chờ đợi Công Phượng có màn ra mắt đội bóng mới Yokohama vào trưa 18-2, khi J-League 1 chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, họ đành phải gác lại điều này vì tiền đạo ĐT Việt Nam không được sử dụng.

Công Phượng bị 'ra rìa', Yokohama thua sân nhà vòng mở màn ảnh 1

Công Phượng trên sân tập Yokohama FC

Theo quy định của J-League 2023, các đội bóng chỉ được phép đăng ký 7 cầu thủ dự bị trong mỗi trận đấu (bên cạnh 11 cầu thủ đá chính) nên HLV Yomoda chỉ có thể chọn những cái tên tốt nhất.

Việc chỉ có 18 cầu thủ đăng ký trong mỗi trận đấu cũng là trở ngại không nhỏ cho Công Phượng, khi quân số của Yokohama lên tới 30 người. Tiền đạo xứ Nghệ sẽ phải nỗ lực hơn 100% khả năng trong thời gian tới để chiếm được sự tin tưởng của BHL.

Trận này, Yokohama được đánh giá cao hơn nhưng bất ngờ để thua Nagoya Grampus 0-1 ngay trên sân nhà. Người lập công cho đội khách là Junker ở ngay phút thứ 4.

Đây là lần đầu tiên Yokohama thua đối thủ này ở đại bản doanh kể từ khi lên J-League 1, một khởi đầu không hề lạc quan cho đội bóng của Công Phượng.