Công Phượng ấn định ngày cưới vợ

  • 03/11/2020 13:37
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chính thức tổ chức đám cưới với hôn thê Tô Ngọc Viên Minh vào ngày 16-11-2020, tại TP.HCM.

Khoảng 5 tháng sau lễ ăn hỏi (đầu tháng 6 vừa qua), Công Phượng sẽ chính thức đưa cô dâu Viên Minh lên xe hoa vào ngày 16-11. Đúng với phong cách không ồn ào kể từ khi yêu nhau, Công Phượng tiếp tục giữ kín địa điểm tổ chức lễ cưới và sẽ giới hạn khách mời.

Công Phượng ấn định ngày cưới vợ ảnh 1

Công Phượng và Viên Minh sắp chính thức "về một nhà"

Được biết, ngoài TP.HCM, nơi cả hai làm việc và sinh sống, Công Phượng cũng tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An và một địa điểm khác là đảo Phú Quốc, vào thời gian khác.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ năm 2018 nhưng không công khai. Hôn thê của Công Phượng sinh năm 1995, từng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Đại học RMIT. Sau khi ra trường, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình mình ở TP.HCM.

Trong khi đó, Công Phượng được CLB TP.HCM mượn từ HAGL ở đầu mùa giải năm nay, khi đang trải qua những ngày ảm đạm ở Sint-Truidense (Bỉ). Trở lại V-League, tiền đạo xứ Nghệ như cá được trở về với nước bằng phong độ rất cao.

Sau 13 vòng giai đoạn 1 V-League 2020, Công Phượng ghi được 6 bàn, là cầu thủ nội ghi nhiều bàn nhất, chỉ kém 3 ngoại binh Pedro (Sài Gòn FC), Bruno (Hà Tĩnh), Rimario (Hà Nội FC) 1 pha lập công.

Thế nhưng, những chấn thương một lần nữa khiến sự nghiệp của tiền đạo này bị ngắt quãng. Trong 5 trận gần nhất, Công Phượng không thể ra sân cho TP.HCM vì gãy xương ngón út chân trái.

Lúc này, tiền đạo xứ Nghệ đang luyện tập tích cực để có thể sớm trở lại. Hiện có thông tin cho rằng Công Phượng sẽ không tiếp tục ở lại TP.HCM vào mùa tới mà trở lại đội bóng cũ HAGL. Tuy nhiên, anh khẳng định vẫn chưa biết rõ tương lai sẽ đi đâu về đâu.

Tin cùng chuyên mục