Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhân Tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn tại 3 đơn vị y tế.
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm thăm hỏi cán bộ, nhân viên CDC Hà Nội
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm thăm hỏi cán bộ, nhân viên CDC Hà Nội

Theo đó, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội, Bệnh viện Thận Hà Nội và Trung tâm Y tế huyện Phúc Thọ; trao tặng mỗi đơn vị 10 suất quà hỗ trợ (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà) cho 10 cán bộ, nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đề nghị lãnh đạo và Ban Chấp hành công đoàn các đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung, chủ đề trong Tháng Công nhân. Trong đó, tập trung và quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác.

Theo kế hoạch, Công đoàn ngành Y tế sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 đơn vị y tế tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc nhân dịp Tháng công nhân năm 2024.