Công an quận Hà Đông động viên con em cán bộ chiến sỹ nỗ lực học tập

  • 10/08/2022 11:31
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTD.VN - Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của con em CBCS, tối 9-8, tại Trung tâm văn hóa TP Hà Nội, Công an quận Hà Đông tổ chức Chương trình “Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng con CBCS có thành tích trong học tập năm học 2021 - 2022”.

Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an quận cùng Đảng ủy, BCH Công an quận, đại diện các tổ chức đoàn thể CATP, Công an quận và 1.230 các cháu là con CBCS các đơn vị thuộc Công an quận Hà Đông.

Công an quận Hà Đông động viên con em cán bộ chiến sỹ nỗ lực học tập ảnh 1

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng Công an quận cùng đại diện Hội phụ nữ CATP tặng quà cho các cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2021 - 2022

Phát huy truyền thống hiếu học qua nhiều thế hệ, trong những năm qua, con em cán bộ chiến sỹ Công an quận Hà Đông luôn nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đã đạt Học sinh giỏi, thi đỗ vào các trường Đại học, trường chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong năm học 2021-2022, có 1 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 7 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quận, 318 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp trường, 130 cháu đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến.

Công an quận Hà Đông động viên con em cán bộ chiến sỹ nỗ lực học tập ảnh 2

Trung tá Bùi Nhật Quang - Phó trưởng CAQ cùng đại diện Đoàn Thanh niên CATP tặng quà các e nhỏ có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Công an quận đã tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, đặc biệt tặng thưởng 37 suất quà cho các cháu là con thương binh, gia đình hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập với tổng trị giá quà tặng là hơn 24 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an Quận cho biết: “Trong quá trình học tập, các cháu đã thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. Các cháu đã phát huy tryền thống tốt đẹp của gia đình cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Kết quả học tập của các cháu là niềm tự hào cho cha, mẹ, đồng thời cũng là nguồn cổ vũ để cha, mẹ các cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Công an quận giao phó”.

Bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công an quận, cháu Nguyễn Thùy Dương – học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ xin hứa: “Chúng cháu hiểu và luôn khắc ghi những vất vả, đóng góp của bố mẹ công tác trong lực lượng vũ trang nên bản thân luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để bố mẹ yên tâm công tác. Đáp lại công lao to lớn ấy cháu thay mặt các bạn thiếu nhi xin hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, luôn ngoan ngoãn, lễ phép để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm của các bác, các cô chú và anh chị dành cho chúng cháu”.

Tin cùng chuyên mục