Công an quận Ba Đình: Tri ân cán bộ Công an chi viện các chiến trường B, C, K

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chiều 28-4, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B, C, K, cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước; nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

Trong không khí ấm áp, Thượng tá Võ Xuân Đương – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Ba Đình thay mặt Đảng uỷ, BCH CAQ đã gửi đến các đồng chí trong Ban liên lạc chiến trường B, C, K lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đã không tiếc xương máu, không quản ngại hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Công an quận Ba Đình: Tri ân cán bộ Công an chi viện các chiến trường B, C, K ảnh 1

Buổi gặp mặt, tri ân diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình

Những chiến công, cống hiến, hy sinh to lớn của đội ngũ cán bộ Công an chi viện chiến trường B, C, K đã tô thắm thêm trang sử vẻ vang của lực lượng Công an nói chung và CAQ Ba Đình nói riêng.

Thượng tá Võ Xuân Đương chia sẻ cảm nhận hoạt động của Ban liên lạc chiến trường B, C, K ngày càng phong phú, luôn nêu cao ngọn lửa truyền thống của người Công an cách mạng, hăng hái tham gia công tác tri ân nghĩa tình đồng đội, đền ơn, đáp nghĩa, tiếp lửa truyền thống và các hoạt động xã hội.

“Công an quận Ba Đình mong các bác, các anh, các chị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”, luôn luôn nêu cao bản lĩnh Cách mạng, góp phần nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh”, Thượng tá Võ Xuân Đương bày tỏ.