Công an phường Quảng An trao trả tài sản cho người nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 10-7, Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã tổ chức trao trả tài sản cho anh Kim jin Hwan (SN 1991), Quốc tịch Hàn Quốc do trước đó bị thất lạc trên xe taxi.
Anh Kim jin Hwan vui mừng nhận lại tài sản và bày tỏ cảm ơn về tinh thần trách nhiệm của Công an phường Quảng An

Anh Kim jin Hwan vui mừng nhận lại tài sản và bày tỏ cảm ơn về tinh thần trách nhiệm của Công an phường Quảng An

Nhận được tài sản, anh Kim jin Hwan vui mừng và bày tỏ cảm ơn về tinh thần trách nhiệm của Công an phường Quảng An đã tận tình giúp đỡ.

“Tôi rất hạnh phúc khi nhận được thông tin từ Công an phường Quảng An đã tìm lại được chiếc điện thoại của tôi. Đó không chỉ là tài sản giá trị mà trong điện thoại còn chứa nhiều thông tin quan trọng phục vụ việc học tập và giao dịch trong thời gian ở Việt Nam. Tôi cảm ơn các anh công an rất nhiều”- anh Kim jin Hwan vui mừng.

Theo trình báo của anh Kim jin Hwan đến Việt Nam vào ngày 6-7-2024, để du lịch. Vào tối ngày 7-7, anh đã được bạn mời đi chơi tại phố Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Qua trình di chuyển đến nơi hẹn anh đi taxi và sau đó đã quên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 trị giá khoảng 1.200 USD trên xe.

Với tinh thần trách nhiệm Công an phường Quảng An nhanh chóng xác minh, liên hệ với hãng taxi và tìm lại được tài sản cho chủ nhân.