Công an phường Kim Giang tìm lại tài sản bị đánh rơi cho người dân

  • 03/02/2021 15:11
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-2, Công an phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã bàn giao tài sản là chiếc máy tính bảng bị đánh rơi cho người dân.

Trước đó, tháng 1-2021, anh Phạm Quang Vinh (trú tại Hà Nội) trong quá trình di chuyển đến cơ quan làm việc đã đi qua địa bàn phường Kim Giang, quận Thanh Xuân và đánh rơi một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, có nhiều dữ liệu quan trọng.

Công an phường Kim Giang tìm lại tài sản bị đánh rơi cho người dân ảnh 1

Công an phường Kim Giang trao tài sản bị đánh rơi cho người dân

Anh Vinh đã đến Công an phường Kim Giang trình báo sự việc, với mong muốn tìm lại được tài sản đánh rơi. Ngay sau đó, Ban chỉ huy Công an phường đã chỉ đạo tổ Cảnh sát hình sự phân công đồng chí Trần Anh Tuấn tiến hành rà soát, phối hợp tìm kiếm tài sản cho người dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Kim Giang đã tìm được tài sản thất lạc và bàn giao cho anh Vinh. Tài sản và toàn bộ các dữ liệu quan trọng trong chiếc máy tính bảng của anh Vinh còn nguyên vẹn, không bị hư hại.

Ngay sau khi nhận được tài sản, anh Vinh đã viết thư cảm ơn CBCS Công an phường Kim Giang đã tận tình giúp đỡ anh tìm lại tài sản quan trọng. “Chiếc máy tính bảng không chỉ là tài sản mà nó còn chứa đựng khối lượng lớn tài liệu công việc của tôi và đồng nghiệp, nếu bị mất không biết sẽ xoay sở ra sao. Tôi vô cùng biết ơn các CBCS đã không quản ngại khó khăn hỗ trợ, giúp đỡ tôi”, anh Phạm Quang Vinh chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục