Công an Hải Phòng không đồng ý tổ chức rước cúp bằng trực thăng tại sân Lạch Tray

  • 29/09/2016 11:58
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTD.VN - Kế hoạch rước cúp từ sân bay Gia Lâm về đặt trên sân Lạch Tray của các CĐV đã bị hủy do Công an Hải Phòng thông báo không đảm bảo an ninh.

Sáng nay 29-9, ông Trần Song Hải - thành viên ban tổ chức sự kiện rước cúp "Nhà vô địch trong lòng người hâm mộ" tặng CLB Hải Phòng, cho biết phía Công an TP Hải Phòng vừa có văn bản yêu cầu hoãn lại sự kiện này, do lý do an ninh không đảm bảo.

Trước đó như Báo ANTĐ thông tin, ông Trần Song Hải cùng CĐV ba miền Bắc -Trung-Nam lên kế hoạch thuê trực thăng của Công ty bay miền Bắc để rước cúp trị giá 300 triệu đồng (được đặt từ Italia) về đặt tại sân Lạch Tray lúc 16h30 chiều nay 29-9, để trao tặng cho CLB Hải Phòng.

Cùng thời điểm đó, trên sân Lạch Tray sẽ diễn ra gala, với các chương trình nghệ thuật đặc biệt, quyên góp từ thiện, xếp hình bản đồ Việt Nam cùng sự chung vui của hàng ngàn CĐV mọi miền Tổ quốc.

Công an Hải Phòng không đồng ý tổ chức rước cúp bằng trực thăng tại sân Lạch Tray ảnh 1Sự kiện tiềm ần những lý do mất an ninh không thể kiểm soát nên phía Công an Hải Phòng không đồng ý tổ chức sự kiện

Công an Hải Phòng không đồng ý tổ chức rước cúp bằng trực thăng tại sân Lạch Tray ảnh 2

Kế hoạch rước cúp vẫn diễn ra nhưng theo kịch bản khác, được giữ bí mật phút chót

Tuy nhiên việc tổ chức một sự kiện đông người hiếu kỳ với màn rước cúp bằng trực thăng có một không hai này, đòi hỏi phải đảm bảo được các yếu tố đảm bảo an ninh, an toàn rất nghiêm mới có thể diễn ra.

Sau công văn của Công an thành phố Hải Phòng, ban tổ chức sự kiện đã tiến hành dỡ sân khấu dựng tại sân Lạch Tray trước đó, đồng nghĩa sẽ không có buổi gala sôi động như dự kiến.

"Tuy nhiên chiều nay màn rước cúp tặng đội Hải Phòng vẫn sẽ diễn ra và đảm bảo ấn tượng không kém kế hoạch cũ. Phương án 2 rước cúp, chúng tôi xin giữ bí mật phút chót", ông Trần Song Hải tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục