Công an Hà Nội nhất toàn đoàn hội thi Điều lệnh cụm thi đua số 4 khu vực phía Bắc

  • 23/08/2014 14:42
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ 4 năm 2014, cụm thi đua số 4 đã thành công tốt đẹp. Trải qua hai ngày thi, cụm thi đua số 4 đã có 2 đội tuyển được dự Hội thi vòng chung kết khu vực phía Bắc diễn ra vào thời gian tới.

Để đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong Công an nhân dân; biểu dương lực lượng chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước và của lực lượng Công an nhân dân, ngày 3-4, Bộ Công an ban hành Kế hoạch tổ chức hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ 4 trong lực lượng. Theo kế hoạch, hội thi tổ chức thành hai vòng, vòng loại tổ chức ở 12 cụm, vòng chung kết tổ chức ở hai khu vực. Theo đó, cụm thi đua số 4 gồm: Công an TP.Hà Nội, Công an tỉnh Hải Dương, Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an tỉnh Nam Định, Công an tỉnh Thái Bình, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Hà Nội (PCCC) và Công an tỉnh Hưng Yên, (Công an tỉnh Hải Dương đăng cai), đã tổ chức thi từ ngày 21 đến ngày 22-8.

Công an Hà Nội nhất toàn đoàn hội thi Điều lệnh cụm thi đua số 4 khu vực phía Bắc ảnh 1
Hội thi của cụm thi đua số 4 - CATP. Hà Nội đã thành công tốt đẹp

Nội dung thi đảm bảo theo quy định, đủ 6 môn thi, với 10 nội dung gồm: Môn thi lý thuyết về điều lệnh; môn thi thực hành về điều lệnh đối với lãnh đạo chỉ huy; môn thi thực hành về điều lệnh đối với cán bộ, chiến sĩ; môn thi võ thuật, thực hiện các động tác kĩ thuật, chiến thuật và hai bài võ tổng hợp của CAND; môn thi tháo, lắp súng quân dụng AK, CZ 83 và môn thi bắn súng quân dụng, đảm bảo theo thời gian đã đề ra.

Tổng điểm các nội dung thi đạt được như sau: Công an TP. Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn với tổng số điểm là 285,93 điểm; Công an Hải Dương xếp thứ nhì toàn đoàn với tổng số điểm là 276,71 điểm; Công an tỉnh Thái Bình xếp thứ 3 toàn đoàn với tổng số điểm là 271,62 điểm; Công an tỉnh Nam Định xếp thứ 4 toàn đoàn với tổng số điểm là 217,41 điểm; Công an tỉnh Lạng Sơn xếp thứ 5 toàn đoàn với tổng số điểm là 267,74 điểm; Công an tỉnh Hưng Yên xếp thứ 6 toàn đoàn với tổng số điểm là 265,16 điểm; Công an tỉnh Quảng Ninh xếp thứ 7 toàn đoàn với tổng số điểm là 257,15 điểm và PCCC Hà Nội xếp thứ 8 toàn đoàn với tổng số điểm là 256,6 điểm.

Trải qua hai ngày thi, nhận thức và thực về điều lệnh, quân sự, võ thuật của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, địa phương đã được chấn chỉnh và nâng lên một bước. 6 đội tuyển đã được công nhận đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn. 21 tập thể và cá nhân được công nhận đạt giải nhất, nhì, ba các môn thi.

Với kết quả trên, cum thi đua số 4 có hai đội tuyển được dự Hội thi vòng chung kết khu vực phía bắc diễn ra vào thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục