Công an Hà Nội giúp đỡ cụ bà đi lạc trong đêm mưa

  • 13/08/2020 10:37
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Một cụ bà có biểu hiện bị lẫn, đi lạc trong đêm mưa tại khu vực gầm cầu Nhật Tân, Hà Nội đã được các cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Đông Anh giúp đỡ trở về nhà an toàn.

Trước đó, khoảng 3h15 sáng 12-8, Công an thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội tiếp nhận một cụ bà đi lạc tại khu vực gầm cầu Nhật Tân (thuộc địa phận huyện Đông Anh).

Công an Hà Nội giúp đỡ cụ bà đi lạc trong đêm mưa ảnh 1

Lực lượng công an giúp đỡ cụ bà đi lạc trong đêm

Cụ bà có biểu hiện bị lẫn và mệt mỏi nên cán bộ Công an thị trấn Đông Anh đã mời cụ ăn bánh, uống sữa. Qua hỏi han, động viên tinh thần, cụ nói tên là Tiếp nhưng không nhớ được gì khác.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 5h cùng ngày, Công an thị trấn Đông Anh đã khẩn trương xác minh địa chỉ gia đình cụ ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. Rạng sáng 12-8, Công an thị trấn đã liên hệ và giúp cụ trở về với gia đình an toàn.

Xúc động khi tìm được bà ngoại, anh Nguyễn Vũ Tưởng (trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tời Công an thị trấn Đông Anh và Công an huyện Đông Anh đã giúp đỡ gia đình.

Hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Đông Anh đã thể hiện phẩm chất đạo đức của người chiến sỹ Công an nhân dân hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân cũng như Công an Thủ đô, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục