Công an Hà Nội bảo đảm tốt an ninh trật tự Đại hội đại biểu Phật giáo TP Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2027

  • 06/07/2022 16:12
  • 0 bình luận
  • Xuân Nhường
  • In bài
ANTD.VN -  Đại hội đại biểu Phật giáo TP. Hà Nội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022  - 2027 là sự kiện quan trọng trong Phật giáo, là ngày hội của tăng ni, phật tử Thủ đô.

Đại hội được tổ chức trong thời gian 2 ngày, mùng 5 và mùng 6-7 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, với sự tham gia của 600 đại biểu chính thức, 200 đại biểu khách mời là đại diện các Bộ, Ban, Ngành ở Trung ương và Hà Nội; lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội; đại diện các Tôn giáo bạn, Phật giáo các tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương.

Công an Hà Nội bảo đảm tốt an ninh trật tự Đại hội đại biểu Phật giáo TP Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 1

Lực lượng Công an Hà Nội hướng dẫn phương tiện tại khu vực diễn ra Đại hội

Vì vậy, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các đại biểu tham dự Đại hội là nhiệm vụ quan trọng được Ban giám đốc CATP quan tâm chỉ đạo sát sao.

CATP đã có Phương án giao phòng Cảnh sát giao thông, Trung đoàn Cảnh sát cơ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an các quận, huyện, thị xã bố trí lực lượng phân luồng giao thông, chủ động nắm tình hình; và phối hợp với Ban tổ chức Đại hội đảm bảo an toàn lộ trình di chuyển của đại biểu; nơi ăn nghỉ của Ban tổ chức và đại biểu khách mời; đảm bảo an ninh, an toàn khu vực tổ chức Đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ chiến sỹ tham gia Phương án đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo Thủ đô tiến tới Đại hội Phật giáo toàn Quốc lần thứ IX sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11-2022.

Tin cùng chuyên mục