Con trai của Ronaldo chê bố chạy chậm hơn Bale

  • 26/05/2016 22:58
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ sự thật về những gì cậu con trai nói về mình. Theo đó, nhóc Cristiano Jr chê bố chậm chạp và khẳng định người đồng đội của cầu thủ này tại Real Madrid, Gareth Bale chạy nhanh hơn. 

Ronaldo đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cậu con trai Cristiano Jr, hỏi những gì mà bạn bè ở trường của cậu bé nói về mình. Từ lúc Cristiano Jr ra đời vào năm 2010, CR7 chưa bao giờ tiết lộ ai là mẹ của cậu bé.

Con trai của Ronaldo chê bố chạy chậm hơn Bale ảnh 1

Con trai của Ronaldo chê bố chạy chậm hơn người đồng đội Gareth Bale

Trước trận chung kết Champions League với Atletico Madrid, Ronaldo đã tâm sự về cậu con trai, thừa nhận Cristiano Jr đã thay đổi suy nghĩ của anh và “mang lại cho tôi niềm vui”.

“Cristiano Jr đã thay đổi cuộc sống của tôi trên nhiều khía cạnh” - Ronaldo nói với chương trình bóng đá Tây Ban Nha, Jugones de la Sexta - “Tôi luôn nói rằng đó là một giấc mơ khi có một cậu con trai, cậu bé khiến tôi thay đổi rất nhiều. Thỉnh thoảng Cristiano Jr trở về nhà và nói: Bố, chú Bale chạy nhanh hơn bố đấy. Tôi hỏi lại: tại sao con lại nghĩ vậy? Không ai chạy nhanh hơn bố của con đâu”.

“Cristiano Jr đáp lại: vâng, nhưng ở trường họ nói với con là chú Bale chạy nhanh hơn và trong một cuộc trả lời phỏng vấn bố nói rằng, thích cái chân trái của Lionel Messi” - Ronaldo thêm vào.

Tin cùng chuyên mục