Con trai, con gái của Hoài Linh đến cổ vũ, ủng hộ bố

ANTĐ -Trong đêm chung kết xếp hạng của chương trình "Ngôi sao phương Nam" vừa diễn ra vào tối 20-5, con trai ruột Võ Lê Thành Vinh và con gái nuôi Ánh Linh của danh hài Hoài Linh cùng đến phim trường theo dõi, ủng hộ bố. 

Đêm chung kết xếp hạng của chương trình "Ngôi sao phương Nam 2016" vừa diễn ra vào 20-5 tại phim trường truyền thông Khang, TP Hồ Chí Minh. Đây là đêm tranh tài của 2 đội Hồn Việt (ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ, biên đạo múa Lê Việt) và đội Hương Phù Sa (ca sĩ Diệu Hiền, ca sĩ Lê Minh Trung, MC Hoài Hương, biên đạo múa Lê Hải).

Giám khảo của chương trình là NSND Hà Thế Dũng, NSƯT Hoài Linh, nhà báo Phước Lập và ca sĩ Phi Nhung.

Ban giám khảo đêm chung kết của chương trình "Ngôi sao phương Nam 2016"

Đến xem chương trình có Võ Lê Thành Vinh – người được cho là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh và con gái nuôi – ca sĩ Ánh Linh. Võ Lê Thành Vinh (mặc quần Jeans xé) đến trường quay cùng với Hoài Linh và cố tình né ống kính phóng viên, tuy nhiên những hình ảnh của anh vẫn bị paparazzi ghi lại....  Vào năm 2010, khi Thành Vinh vừa có kết quả đậu đại học, danh hài Hoài Linh rất vui mừng, anh luôn đưa con trai của mình theo các chuyến lưu diễn và sẵn dịp "khoe" tin tức cũng như giới thiệu con trai mình đến với các đồng nghiệp nghệ sĩ.

Con gái nuôi Ánh Linh

Võ Lê Thành Vinh (trái)

 Trong hậu trường, ngoài việc chuẩn bị cho mình, NSƯT Hoài Linh cũng đã nhiệt tình hỗ trợ cho các đội thi và các nghệ sĩ trong việc chỉnh sửa phục trang, phục sức... Bản thân anh là Giám khảo xuyên suốt của chương trình từ những tập đầu tiên và chỉ vắng mặt 1-2 tập gần đây vì công việc riêng.

Một số hình ảnh con trai và con gái Hoài Linh cùng hậu trường chương trình: 

Ánh Linh và Võ Lê Thành Vinh

Võ Lê Thành Vinh và nghệ sĩ Nguyên Lộc 

Hoài Linh chỉnh tóc cho ca sĩ Vi Thảo

Chỉnh sửa tóc cho Phi Nhung

MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Ngọc Diễm