Con trai Beckham hẹn hò nữ cầu thủ quyến rũ nhất hành tinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Con trai thứ hai của David Beckham là Romeo được cho là đang hẹn hò nữ cầu thủ nổi tiếng người Canada - Jordyn Huitema, khi cả hai cùng đi công viên Disneyland ở Florida (Mỹ) hôm 23-8.

Mối quan hệ này thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông bởi Romeo Beckham vừa chia tay người mẫu Mia Regan, còn Jordyn Huitema là bạn gái cũ của hậu vệ Bayern Munich - Alphonso Davies.

Romeo Beckham đang cặp kè với Jordyn Huitema?

Romeo Beckham đang cặp kè với Jordyn Huitema?

Trong chuyến đi chơi công viên Disneyland, Romeo còn đi cùng cậu em trai Cruz và bạn gái Tana. Romeo và Jordyn không xuất hiện cùng nhau, nhưng "tag" nhau trên Instagram Story. Trên trang cá nhân, Jordyn Huitema chia sẻ video Cruz và Tana đứng trước tòa lâu đài Cinderella và cũng gắn thẻ tên Romeo.

Người hâm mộ cũng phát hiện Romeo và Jordyn gần đây rất chăm tương tác với nhau trên MXH.

Romeo Beckham sinh năm 2002, có ý định nối nghiệp bố khi đang thi đấu cho đội trẻ Inter Miami - đội bóng mà David Beckham đồng sở hữu.

Vẻ đẹp của Jordyn Huitema
Vẻ đẹp của Jordyn Huitema

Trong khi đó, Jordyn Huitema là một tài năng bóng đá của Canada, từng đầu quân cho đội nữ PSG. Jordyn cũng được đánh giá là một trong những cầu thủ quyễn rũ nhất hành tinh nhờ nhan sắc nổi trội.

Jordyn Huitema từng trở nên nổi tiếng với mối tình 5 năm cùng cầu thủ nam đồng hương Canada, Alphonso Davies.