• Khi cha mẹ già “khó ở”

  Khi cha mẹ già “khó ở”

  ANTĐ - Cuộc sống hiện đại khiến khoảng cách thế hệ ngày càng nới rộng. Trong đó tuổi già kéo theo nhiều gánh nặng về bệnh tật và mệt mỏi tâm lý, dẫn đến “trở chứng” khiến con cháu rất khó chấp nhận. 

 • Hạnh phúc nào bằng

  Hạnh phúc nào bằng

  ANTĐ - Gần nhà tôi có một đôi vợ chồng mới cưới. Anh chị rất đẹp đôi và họ sống với nhau rất hạnh phúc. 
  Sáng sáng, anh chị cùng nhau đi làm. Chiều chiều, anh chị sóng đôi về. Tôi đứng trên ban công ngắm nhìn họ, thầm nghĩ : “Tuyệt vời”. 

 • Vợ sắp cưới là... đàn ông

  Vợ sắp cưới là... đàn ông

  ANTĐ - “Hai người đã gặp nhau trong đời thì chắc chắn có mối duyên, bất kể là có thể cùng nhau đi được bao xa. Hơn nữa bao nhiêu năm như vậy, chắc chắn “cô ấy” còn mệt mỏi hơn tôi. Thế nên, tôi chỉ có thể đi tiếp. Biết đâu, chúng tôi lại làm nên kỳ tích”, Quốc tâm sự.

 • Mẹ vợ có “ba đầu sáu tay”

  Mẹ vợ có “ba đầu sáu tay”

  ANTĐ - Đi nghỉ tuần trăng mật mà cũng phải đưa mẹ vợ đi cùng, không biết đã từng có ai rơi và cảnh ngộ như Trung hay chưa? Chỉ biết rằng, trò “ba kẻ đồng hành” không biết đến bao giờ mới chấm dứt.

 • Áo trái

  Áo trái

  ANTĐ - Bắt đầu từ chiếc áo may ô mặc trái trong bữa cơm chiều muộn nóng nực. Người vợ cố nhớ sáng nay xem trước khi đi chồng đã mặc nó như thế nào, nhưng chịu, vì từ khi vợ còn loay hoay trong nhà vệ sinh thì chồng đã chọn lựa, đóng bộ xong. Chợt nhớ, hình như lâu rồi chồng không còn nhí nhảnh chờ vợ bên tủ quần áo, vừa cười vừa nói: "Hôm nay vợ duyệt cho mặc cái áo nào đi làm đây"?