Con gái út NSND Hồng Vân tham gia truyền hình thực tế may áo tặng mẹ

  • 05/09/2015 19:40
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Là nhân vật chính trong chương trình "Ước mơ của em", bé Bí Ngô - con gái út của NSND Hồng Vân, đã may áo tặng mẹ vì mẹ... mập. 

Trong chương trình "Ước mơ của em" được phát sóng vào ngày 6-9 trên kênh HTV7, bé Bí Ngô (tên thật Lê Ngô Bảo Châu), con gái út của NSND Hồng Vân, hiện đang học lớp 3 đã chia sẻ: "Con muốn tự may áo tặng mẹ vì mẹ... mập nên mỗi khi mua đồ, mẹ rất khó lựa cho mình chiếc áo vừa vặn". 

Chính vì thế, "Ước mơ của em" đã giúp Bí Ngô thực hiện những giấc mơ đầu đời. Ngoài sự cố gắng của bản thân, bé còn có sự giúp đỡ của hiệp sĩ - Mây đến từ chương trình. Nhiệm vụ có hơi lạ lẫm với anh, nhưng với kinh nghiệm nhiều lần làm hiệp sĩ, Mây nhanh chóng liên hệ với tiệm may một người bạn và nhận được trợ giúp.

Con gái út NSND Hồng Vân tham gia truyền hình thực tế may áo tặng mẹ ảnh 1Bé Bí Ngô theo dõi hướng dẫn để thực hiện món quà cho Hồng Vân

Hiệp sĩ cùng bé đã vạch ra kế hoạch từ kiếm vải, lén thu thập số đo của NSND Hồng Vân (với sự tư vấn của thợ may) và thực hiện chiếc áo. Tất cả các công đoạn đều do tự tay bé Bí Ngô thực hiện. Hiệp sĩ và người trợ giúp đảm nhận vai trò giám sát và... đảm bảo an toàn, hạn chế những thao tác quá sức, gây nguy hiểm với bé.  

Sau một tuần kiên trì, món quà – chiếc áo dành riêng cho NSND Hồng Vân hoàn thành, ê-kip và bé Bí Ngô bí mật đem đến nơi làm việc của Hồng Vân để trao tận tay “Mẹ Hồng Vân”. NSND Hồng Vân xúc động ôm bé vào lòng và diện ngay chiếc áo trong buổi ghi hình. Cô cho biết sẽ “mặc hạn chế và nâng niu chiếc áo. Sợ mặc nhiều quá sẽ hao mòn món quà quý giá này.”
Con gái út NSND Hồng Vân tham gia truyền hình thực tế may áo tặng mẹ ảnh 2Bí Ngô bất ngờ đến tận phim trường, nơi Hồng Vân đang chuẩn bị ghi hình chương trình "Vợ chồng son" để tặng quà cho mẹ. 

Tuy còn nhỏ, nhưng Bí Ngô rất quan tâm đến mẹ. Bé cho biết: “Mẹ hay ăn đêm. Bởi mẹ con bị một bệnh lạ, ăn buổi sáng nhiều khi bị nôn nên ban đêm đói. Mẹ cứ nói khi nào có thời gian sẽ đi khám, nhưng ít khi nào mẹ rãnh, cứ đi diễn, rồi đi làm ở sân khấu hoài hà.” . Trước đây, khi còn nhỏ, Bí Ngô được các diễn viên kịch Phú Nhuận rất yêu thương vì bé không chỉ đáng yêu,tinh nghịch mà còn thông minh hay chú ý, vui đùa, quan tâm mọi người.

Tin cùng chuyên mục