Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney

ANTĐ - Hai con của Hoàng Bách và Lý Hải đã được các diễn viên trong show diễn Disney lựa chọn để tham gia vào cuộc diễu hành trên xe trượt băng của những "tay lính vô hại" - một trích đoạn trong câu chuyện Tangled. 

 

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải đã được lựa chọn trong số các bé tham gia vào cuộc diễu hành trên xe trượt băng của những "tay linh vô hại" - một trích đoạn trong câu chuyện Tangled ở chương trình nhạc kịch trên băng đầu tiên tại Việt Nam "Disney on ice - Xứ sở băng kỳ diệu" diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Chương trình vẫn còn 10 suất diễn kéo dài đến ngày 28-2. 

Các bé sẽ được chương trình sắp xếp ngồi lên một chiếc xe thùng, được những tay lính nghịch ngợm đẩy đi nhiều vòng trên sân băng. Con gái Hoàng Bách và con trai Lý Hải tỏ ra khá dạn dĩ khi không đi cùng bố mẹ, mà ngồi cùng các bạn trên xe trượt băng giữa một rừng khán giả và diễn viên. 

Trong chương trình, các nghệ sĩ trong tạo hình của các nhân vật Disney trong 4 câu chuyện Frozen, Tangled, Little Mermaid, Beauty and the Beast sẽ vừa ca hát, nhảy múa và trượt lướt trên mặt băng.

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 2

Gia đình "Ốc" Thanh Vân

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 3

Dương Khắc Linh và các học trò

Ngoài gia đình Hoàng Bách, Lý Hải - Minh Hà chương trình thu hút rất nhiều nghệ sĩ đưa các con, cháu đến xem như:  NSƯT Kim Xuân, Khánh Thi, "Ốc" Thanh Vân, MC Thanh Phương-Huy Luân, Chí Thiện và bé Bảo An, Dương Khắc Linh và các học trò, MC Thuỳ Minh và con trai, Trung Quân, đạo diễn Vương Khang, Huỳnh Lập,...

Một số hình ảnh của các bé trên xe trượt băng và các diễn viên Disney: 

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 4

Con trai Lý Hải, con gái Hoàng Bách và các bé được các nhân vật hoạt hình trong "Tangled"
đưa đi diễu hành trên xe trượt băng

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 5 Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 6 Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 7

 Beast biến thành hoàng tử trong "Beauty and the Beast"

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 8

Frozen- Nữ hoàng băng giá

Con gái Hoàng Bách, con trai Lý Hải tham gia show Disney ảnh 9