• Trọng tài “ăn” tát

  Trọng tài “ăn” tát

  ANTĐ - Hôm qua 3-6, sau buổi “mổ băng” vụ ẩu đả trên sân Lạch Tray, ông Trưởng ban Kỷ luật ngoài việc thông tin các mức án dành cho cầu thủ còn nhờ báo chí đính chính giúp việc “trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư không bị đánh như một số thông tin trước đó”. Có điều, băng quay chậm của nhà đài cho thấy rõ hình ảnh trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong lúc can ngăn đã bị “dính đòn oan” từ cú tát của Đức Thắng (Hải Phòng) hướng vào tiền đạo Samson (Hà Nội T&T) là có thật.

 • “Cải tổ” trọng tài V-League

  “Cải tổ” trọng tài V-League

  ANTĐ - Giới trọng tài Việt đang đứng trước những biến động lớn sau tuyên bố mạnh tay chấn chỉnh từ lãnh đạo VFF khóa mới. Cuộc cải cách trọng tài sẽ bắt đầu từ thượng tầng, với việc bầu trưởng ban mới ngày 31-3 tới.

 • Chuyện chưa kể về các nữ trọng tài

  Chuyện chưa kể về các nữ trọng tài

  ANTĐ - Ở Việt Nam, cầu thủ nữ thiệt thòi so với các đồng nghiệp nam đã đi một nhẽ, phái đẹp làm công tác trọng tài còn thua thiệt hơn muôn phần.

 • Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  ANTĐ - Theo kết quả kiểm phiếu cuộc bầu chọn các danh hiệu trọng tài và trợ lý trọng tài năm 2013 vừa được Ban trọng tài VFF công bố, ứng cử viên số 1 Võ Minh Trí đã bất ngờ trượt giải Còi Vàng khi kém đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thư 30 điểm.

 • Xì xào chuyện chọn Còi vàng V-League 2013

  Xì xào chuyện chọn Còi vàng V-League 2013

  ANTĐ - Danh sách đề cử danh hiệu Còi vàng 2013 đang bị dị nghị, khi những trọng tài từng nhận án kỷ luật, bị CLB tẩy chay, còn trọng tài bắt tốt lại bị gạch tên một cách khó hiểu.

 • Võ Quang Vinh lập cú đúp Còi vàng

  Võ Quang Vinh lập cú đúp Còi vàng

  ANTĐ - Giành số phiếu bầu chọn cao nhất (352 điểm), vượt qua người xếp sau tới 160 điểm, trọng tài Võ Quang Vinh lần thứ 2 liên tiếp giành danh hiệu Còi vàng mùa giải 2012.

 • Bầu chọn Còi Vàng 2012: Lần đầu cho Vũ Bảo Linh?

  Bầu chọn Còi Vàng 2012: Lần đầu cho Vũ Bảo Linh?

  ANTĐ - Hôm nay (28/8), Ban trọng tài VFF đã chính thức khởi động chương trình bầu chọn các danh hiệu trọng tài-trợ lý trọng tài mùa giải 2012. Với cú phốt “bẻ còi” trên sân Lạch Tray tại vòng 9 V-League, trọng tài FIFA Võ Minh Trí đã không có tên trên danh sách đề cử. Trong khi đó, cây còi Bạc 2011 Vũ Bảo Linh đang được đánh giá là có nhiều cơ hội soán ngôi đồng nghiệp Võ Quang Vinh.

 • Thở phào...

  Thở phào...

  ANTĐ - Một trận đấu tẻ nhạt không bàn thắng song lại khiến người trong cuộc hài lòng. Đó là điều người ta được chứng kiến trong cuộc chạm trán giữa chủ nhà Hà Nội và SLNA vào chiều qua 16-3. 

 • Trọng tài Võ Minh Trí: Bước ngoặt quyết định

  Trọng tài Võ Minh Trí: Bước ngoặt quyết định

  ANTĐ - Chỉ nửa tháng trước, trọng tài Võ Minh Trí còn được Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Trung Quốc tín nhiệm mời bắt một số trận đấu quan trọng ở giải vô địch nước này. Nhưng việc báo chí phương Tây bàn luận nhiều vụ “bẻ còi” trên sân Thanh Hóa, có thể sẽ khiến tương lai của trọng tài FIFA này bị ảnh hưởng.

 • Vụ 2 trọng tài FIFA mắc sai sót: Ban trọng tài ngồi trên đống lửa

  Vụ 2 trọng tài FIFA mắc sai sót: Ban trọng tài ngồi trên đống lửa

  ANTĐ - “Còi vàng” một thời Võ Minh Trí rút thẻ đỏ, thổi phạt đền nhưng lập tức rút lại quyết định trên sân Thanh Hóa, rồi trọng tài Hoàng Anh Tuấn công nhận bàn thắng khó hiểu cho Kiên Giang khiến CLB và CĐV Đà Nẵng nổi giận là 2 “điểm đen” đang khiến Ban Trọng tài ăn không ngon, ngủ không yên.