• Cúp TP.HCM bị huỷ, VFF đôn đáo tìm “quân xanh” cho ĐT Việt Nam

  Cúp TP.HCM bị huỷ, VFF đôn đáo tìm “quân xanh” cho ĐT Việt Nam

  ANTĐ - Do không mời được đội khách nào sáng giá, BTC Cúp TP.HCM cực chẳng đã phải tuyên bố sẽ huỷ giải đấu trong năm nay. Vụ "bể sô" này nằm ngoài dự tính của VFF. Họ đang chạy đôn, chạy đáo tìm “quân xanh” để khoả lấp khoảng trống cho ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị hướng tới AFF Cup 2014.

 • Hối hả rèn quân

  Hối hả rèn quân

  ANTĐ - Để chuẩn bị cho giải năm nay, rất nhiều đội bóng đã tích cực tập luyện ngay từ đầu hè và tăng cường độ tập trước giờ khai mạc giải. 

 • Phải lường trước những “cạm bẫy”

  Phải lường trước những “cạm bẫy”

  ANTĐ - Việc dự V-League là cơ hội tốt cho U22 Việt Nam có sự tích lũy, cọ xát trước khi bước vào chiến dịch chinh phục SEA Games vào cuối năm. Nhưng ở một “mảnh đất” đầy rẫy tiêu cực như V-League, làm thế nào để cầu thủ vẫn “giữ được mình” lại là vấn đề không hề đơn giản.  

 • Đi tìm ánh sáng cuối đường hầm

  Đi tìm ánh sáng cuối đường hầm

  ANTĐ - Bóng đá Việt Nam đang chìm trong cơn bĩ cực không biết đến bao giờ mới thoát ra được. Nhưng đâu đó vẫn le lói lên những tia sáng cuối đường hầm nếu những người trong cuộc biết định hướng rõ ràng.

 • Món quà hay… món nợ?

  Món quà hay… món nợ?

  ANTĐ - Kể từ khi B.Bình Dương lọt vào tới bán kết AFC Cup 2009, bóng đá Việt Nam đã mạnh dạn mơ đến những mục tiêu cao hơn tại đấu trường châu lục. Có điều, ước mơ đó ngày càng trở nên xa xỉ khi thành tích tại các mùa giải kế tiếp cứ kém dần. SHB Đà Nẵng dừng chân tại tứ kết 2010, một năm sau, cả HN T&T lẫn SLNA đều bị loại từ vòng 2.