• Cơ trưởng và tiếp viên bị bắt vì mang vàng không phép

  Cơ trưởng và tiếp viên bị bắt vì mang vàng không phép

  ANTĐ - Cục Hàng không Việt Nam cho hay, theo báo cáo của Vietnam Airlines, trên chuyến bay VN 426 khởi hành từ Hà Nội đi Pusan ngày 10-3-2015, hai nhân viên của Vietnam Airlines là cơ trưởng Nguyễn Văn Dũng 6 (sinh ngày 20-11-1980) và tiếp viên Nguyễn Tuấn Phong 6, đã mang theo vàng và không khai báo. Cơ trưởng và tiếp viên này đã bị hải quan tại sân bay Gimhae, Pusan, Hàn Quốc bắt giữ.

 • Cưỡng chế hành khách gây rối trên máy bay

  Cưỡng chế hành khách gây rối trên máy bay

  ANTĐ -Trên chuyến bay của Vietjet Air từ TP. HCM đi Hà Nội, một hành khách đã liên tục la hét, gây rối trên máy bay buộc phi hành đoàn phải khống chế và bàn giao lại cho cảng vụ hàng không Miền Bắc khi máy bay hạ cánh.

 • Máy bay tiếp đất bằng bụng là sự cố hy hữu

  Máy bay tiếp đất bằng bụng là sự cố hy hữu

  ANTĐ - Hôm qua 26-11, Cục Hàng không Việt Nam đã thành lập tổ điều tra về nguyên nhân của sự cố khiến chiếc máy bay King Air 200 của Vietnam Airlines phải tiếp đất bằng bụng vào chiều ngày 25-11, tại sân bay Buôn Ma Thuột.

 • Đình chỉ tổ bay để Lý Nhã Kỳ vào khoang lái

  Đình chỉ tổ bay để Lý Nhã Kỳ vào khoang lái

  ANTĐ - Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định xử phạt, tước quyền sử dụng giấy phép lái máy bay và chứng chỉ tiếp viên hàng không 1 tháng đối với cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay Airbus 321 vì đã vi phạm quy định về an toàn bay trong ngành hàng không. Theo đó, vào tháng 4, trên chuyến bay Airbus 321, số hiệu VN 595 hành trình Hồng Kông - TP Hồ Chí Minh, cơ trưởng và cơ phó đã cho hành khách Lý Nhã Kỳ vào buồng lái chụp ảnh.

 • Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách say rượu

  Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách say rượu

  ANTĐ - Hãng tin Spiegel cho biết, một chiếc máy bay chở khách bay từ London đến Tunisia đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Lyon vì hai nữ hành khách người Anh say rượu. Hai người phụ nữ này khi đó đang trong tình trạng bị ngộ độc rượu nặng đã được chuyển đến một trung tâm chống độc.

 • Vụ thiếu nữ dọa có bom trên máy bay: Giá đắt của câu đùa

  Vụ thiếu nữ dọa có bom trên máy bay: Giá đắt của câu đùa

  ANTĐ - Buột miệng “nói đùa” với tiếp viên hàng không có bom trong hành lý xách tay, Hồ Thị Thanh Tuyền không biết điều đó là phạm luật. Câu nói đùa của Tuyền đã phải trả giá bằng bản án 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, do TAND TP Hà Nội tuyên phạt vào sáng nay 23-7…

 • “Đùa” gây nổ máy bay bị khởi tố

  “Đùa” gây nổ máy bay bị khởi tố

  ANTĐ - Hồ Thị Thanh Tuyền, SN 1987, trú quán tại 38/2 - Lãnh địa Đức Bà, phường 6, TP Đà Lạt, vừa bị Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn, Hà Nội quyết định khởi tố bị can về hành vi cản trở giao thông đường không.

 • Bị khởi tố vì "đùa" mang bom lên máy bay

  Bị khởi tố vì "đùa" mang bom lên máy bay

  ANTĐ - Hôm nay (7-10), cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Thị Thanh Tuyền, SN 1987, trú tại 38/2 - Lãnh địa Đức Bà, phường 6, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, theo tội danh Cản trở giao thông đường không.