Có thể sao lưu dữ liệu từ Android sang các thiết bị của Apple?

  • 09/06/2015 20:24
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Apple đã giới thiệu một ứng ứng dụng Move to iOS sẽ giúp người dùng chuyển dữ liệu từ những thiết bị sử dụng nền tảng Android sang iOS 9 thông qua kết nối không dây.

Move to iOS được tin rằng sẽ sớm có mặt trên Google Play Store. Ứng dụng này có khả năng chuyển hầu hết các dữ liệu quan trọng như tin nhắn, danh bạ, video, hình ảnh, bookmark, lịch, mail, ghi chú, nhạc và cả sách.
Có thể sao lưu dữ liệu từ Android sang các thiết bị của Apple? ảnh 1

Chính vì bản chất Android và iOS là hai nền tảng khác nhau nên ứng dụng trên điện thoại Android của bạn sẽ không thể chuyển sang iOS được, thay vào đó Move to iOS sẽ gợi ý những ứng dụng tương tự trên App Store (nếu ứng dụng đó có phiên bản cho iOS). Những ứng dụng miễn phí sẽ được liệt kê trên App Store, ứng dụng có phí sẽ lưu trong mục iTunes Wish List.

Sau khi hoàn tất Apple còn gợi ý bạn cách để "tái chế" chiếc điện thoại Android cũ.

iOS 9 bao gồm các tính năng mới như: Siri sẽ chủ động hơn, màn hình đa nhiệm mới, tích hợp chia đôi màn hình cho iPad, font chữ San Francisco mới, Apple Maps được cải tiến, thời lượng pin tốt hơn và nhiều điểm khác. Bạn đã có thể tải về iOS 9 beta dành cho lập trình viên, phiên bản public beta dự kiến được phát hành vào tháng 7 tới.

Theo Mashable

Tin cùng chuyên mục