Cơ quan điều tra vào cuộc vụ bé trai 6 tuổi trường quốc tế bất ngờ tử vong

  • 06/08/2019 22:05
  • 1 bình luận
  • Minh Anh - M.H
  • In bài
ANTD.VN - Cho đến 21h30 tối nay 6-8,  CQĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân khiến 1 bé trai 6 tuổi, học trường quốc tế tại Hà Nội, bất ngờ tử vong.

Cơ quan điều tra vào cuộc vụ bé trai 6 tuổi trường quốc tế bất ngờ tử vong ảnh 1Giáo viên chủ nhiệm lớp cháu L. làm việc tại cơ quan Công an, tối 6-8

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 6-8, bố mẹ cháu L.H.L (6 tuổi), nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo Trường quốc tế Gateway cho hay không thấy con đâu. Khi anh chị đến trường, sau hồi gặng hỏi, tìm kiếm thì được biết bé L đã... bị bỏ quên trên xe ôtô. Đặc biệt, cháu L. đang được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện E. Nhưng khi bố mẹ cháu L. vào đến nơi thì cậu bé đã tử vong.

Cơ quan điều tra vào cuộc vụ bé trai 6 tuổi trường quốc tế bất ngờ tử vong ảnh 2Mọi lời khai, tường trình của những người liên quan đang được CQĐT khẩn trương tiến hành

Tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy đã lập tức chỉ đạo đội Điều tra tổng hợp vào cuộc, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Có thông tin cho hay, lãnh đạo Trường quốc tế Gateway đã đến Bệnh viện E gửi lời xin lỗi đến gia đình, và thừa nhận đã có sự tắc trách, gián tiếp dẫn đến nguyên nhân khiến bé L. tử vong. ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tin cùng chuyên mục