Cơ quan điều tra ‘sờ gáy’ Dũng ‘Phương’ – ông trùm đất Cẩm Phả

  • 05/02/2021 16:09
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN -  Trần Quốc Dũng có 3 tiền án về các tội: Gây rối trật tự công cộng, Đánh bạc, Bắt giữ người trái pháp luật và 3 tiền sự về các hành vi Cố ý gây thương tích, Xuất cảnh trái phép.

Ngày 5-2, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an TP Cẩm Phả điều tra, liên quan đến Trần Quốc Dũng (tức Dũng “Phương" - SN 1977, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) cùng đồng bọn, có dấu hiệu vi phạm pháp luật về trật tự xã hội.

Cơ quan điều tra ‘sờ gáy’ Dũng ‘Phương’ – ông trùm đất Cẩm Phả ảnh 1

CQĐT ghi lời khai của Dũng "Phương"

Theo hồ sơ, Trần Quốc Dũng có 3 tiền án về các tội: Gây rối trật tự công cộng, Đánh bạc, Bắt giữ người trái pháp luật và 3 tiền sự về các hành vi Cố ý gây thương tích, Xuất cảnh trái phép.

Trước hoạt động phức tạp của nhóm Trần Quốc Dũng trong thời gian qua, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương xác lập chuyên án triệt xóa băng nhóm này.

Liên quan đến các hành vi phạm tội của nhóm Trần Quốc Dũng, cùng với việc bắt 5 đối tượng có liên quan, đến nay Cơ quan CSĐT thu giữ 10 điện thoại di động, 1 xe ô tô, 1 khóa số 8 và nhiều tang vật.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra quyết định khởi tố vụ án, khẩn trương thu thập tài liệu, đấu tranh mở rộng chuyên án để xử lý triệt để các hành vi vi phạm đối với các đối tượng.

Tin cùng chuyên mục