Cơ quan Công an nói gì về việc triệu tập 1 nam thanh niên nghi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trao đổi với PV ANTĐ sáng nay 27-2, đại diện Công an quận Tây Hồ, Hà Nội xác nhận việc đơn vị vừa triệu tập đến làm việc 1 nam thanh niên, nghi vấn có hành vi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực hồ Tây.

Động thái của cơ quan Công an được tiến hành tối 26-2, đối với nam thanh niên tên là D. (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội). Tuy nhiên, quá trình mời người phụ nữ nước ngoài liên quan đến làm việc, sau khi nhận dạng, người phụ nữ cho rằng D. không phải là đối tượng đã sàm sỡ mình. “Chúng tôi đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ để truy xét những đối tượng thực hiện hành vi thiếu văn hóa nêu trên, và sẽ căn cứ theo quy định pháp luật để xử lý nghiêm”, đại diện Công an quận Tây Hồ nêu rõ.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, cơ quan chức năng nhận được phản ánh về việc một số phụ nữ người nước ngoài, những ngày qua khi đi dạo hoặc tập thể dục ngoài trời quanh khu vực hồ Tây (phường Quản An) đã bị một số nam thanh niên điều khiển xe máy phóng ngang qua, thực hiện hành vi sàm sỡ. Nhận dạng các đối tượng đều trẻ tuối và điều khiển xe máy che biển số.

Trước những thông tin trên, Công an quận Tây Hồ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời chỉ đạo Công an các phường trên địa bàn nơi có đông người nước ngoài sinh sống, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo tình hình ANTT, đồng thời rà soát các đối tượng nghi vấn, trích xuất hệ thống camera an ninh trên một số tuyến thuộc khu vực để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Đề nghị người dân, ai biết thông tin về số đối tượng có hành vi trên, thông tin đến cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Cá nhân nào bị đối tượng xấu thực hiện hành vi sàm sỡ, đến cơ quan Công an trình báo, cung cấp thông tin.