• Kịp thời cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy

  Kịp thời cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy

  ANTD.VN - 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 con gái nhỏ từ 3 tháng đến 4 tuổi bị mắc kẹt trong đám cháy lúc nửa đêm. Ngôi nhà xảy cháy cao 5 tầng và 1 gác lửng, đang sử dụng làm cửa hàng bán tạp hóa.

 • Nửa đêm lực lượng cứu hỏa phá cửa cứu 4 người mắc kẹt

  Nửa đêm lực lượng cứu hỏa phá cửa cứu 4 người mắc kẹt

  ANTD.VN -  Đám cháy xảy ra lúc 1h30 ngày 26-6, tại số nhà 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khiến 4 người trong gia đình bị lửa khói đe dọa tính mạng và mắc kẹt trên tầng 3. Lực lượng cứu hỏa và Công an quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm đã kịp thời cứu người an toàn.

 • Tuyên truyền phòng ngừa tốt, phạm pháp hình sự giảm

  Tuyên truyền phòng ngừa tốt, phạm pháp hình sự giảm

  ANTD.VN - Thời gian qua, trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội  xảy ra liên tiếp các vụ trộm cắp xe máy, gây bức xúc trong dư luận. Tuy nhiên, sau khi triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tình hình trộm cắp đã giảm hẳn, cơ quan công an đã khám phá thành công nhiều ổ nhóm, thu giữ gần 100 xe  máy.

 • Trẻ bỏng vì người lớn không để ý

  Trẻ bỏng vì người lớn không để ý

  ANTĐ - Ngày 31-7, các bác sĩ Khoa Bỏng - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận 3 trẻ em bị bỏng nước sôi mà nguyên nhân là các gia đình chủ quan không để ý. 

 • Cấp căn cước cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Bắc Từ Liêm

  Cấp căn cước cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Bắc Từ Liêm

  ANTĐ - Thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Công an quận Bắc Từ Liêm và Côgn an phường Cổ Nhuế 1 đã đến tận nhà làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn.

 • Hiệu quả từ mô hình phòng chống trộm cắp tại khu nhà trọ

  Hiệu quả từ mô hình phòng chống trộm cắp tại khu nhà trọ

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo ANTT tại khu nhà trọ, CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã triển khai kế hoạch phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản. Sau hơn 1 năm đi vào thực hiện, kế hoạch này đã mang lại hiệu quả rõ rệt, không chỉ phòng ngừa có hiệu quả với tội phạm mà ý thức bảo vệ tài sản của người dân cũng được nâng cao.

 • Hình ảnh xe đạp tuần tra thực sự là nét đẹp của người Công an Thủ đô

  Hình ảnh xe đạp tuần tra thực sự là nét đẹp của người Công an Thủ đô

  ANTĐ -  Sau 1 tháng đi vào triển khai thí điểm cảnh sát trật tự sử dụng xe đạp chuyên dụng để thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bước đầu CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời nhận được sự tin yêu của người dân và tạo hình ảnh đẹp về người Công an Thủ đô.

 • Một phụ nữ chết lõa thể trong nhà nghỉ

  Một phụ nữ chết lõa thể trong nhà nghỉ

  ANTĐ - CAQ Bắc Từ Liêm đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến một người phụ nữ bị chết lõa thể trong một nhà nghỉ trên đường Phạm Tuấn Tài, thuộc địa phận phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

 • Gã trông xe côn đồ

  Gã trông xe côn đồ

  ANTĐ - Khách hàng vô tình làm vỡ đồ trong phòng karaoke, Phúc lập tức bắt vạ và cà khịa. Xô xát xảy ra, đối tượng tức tốc gọi đồng bọn, dùng dao đâm, chém khách  tơi tả.

 • Tên cướp cắn vào chỗ “hiểm” cô gái, rồi phạm tội đến cùng

  Tên cướp cắn vào chỗ “hiểm” cô gái, rồi phạm tội đến cùng

  ANTĐ - Bị di lý tới phiên tòa hôm qua (6-8) về 2 tội cùng lúc là “Giết người” và “Cướp tài sản”, Nguyễn Duy Tuấn (SN 1995, trú ở xóm Đông, xã Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam) luôn cúi gằm mặt, ngay cả khi buộc phải trả lời các câu hỏi của HĐXX. Đứng cạnh đối tượng là Đỗ Trung Thành (SN 1983, ở phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cũng bị xem xét về tội “Không tố giác tội phạm”. Bị hại là  cô gái và người lái xe taxi.

 • Ngày đầu tiên nhận việc, gặp giám đốc “máu dê”

  Ngày đầu tiên nhận việc, gặp giám đốc “máu dê”

  ANTĐ - Vừa chân ướt chân ráo đến chỗ làm mới, chị Hoa, quê ở Nam Định đã bị Trần Mạnh Cường (SN 1986), Giám đốc Công ty TNHH và đầu tư thương mại nội thất Cường Yến (địa chỉ tại số 331 đường Phan Bá Vành, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) giở trò đồi bại.