Có kẻ phản bội trong hàng ngũ Les Blueus

(ANTĐ) - Thủ quân đội tuyển Pháp Evra đã cho rằng, có một kẻ phản bội trong hàng ngũ Les Bleus khi kẻ này luôn cố gắng phá hoại đội tuyển.

Có kẻ phản bội trong hàng ngũ Les Blueus

(ANTĐ) - Thủ quân đội tuyển Pháp Evra đã cho rằng, có một kẻ phản bội trong hàng ngũ Les Bleus khi kẻ này luôn cố gắng phá hoại đội tuyển.

Evra tại buổi họp báo
Evra tại buổi họp báo

Việc Anelka phải về nước sớm sau khi có những tranh cãi với huấn luyện viên Raymond Domenech đã tràn ngập trang nhất của các tờ nhật báo tại Pháp, và Evra đã đổ lỗi việc này cho một kẻ dối trá vô hình ở trong thành phần đội tuyển. Hậu vệ trái của MU cho biết, cuộc cãi nhau giữa Anelka và huấn luyện viên trưởng hoàn toàn diễn trong phòng thay đồ và không thể hiểu được tại sao nó lại lan ra ngoài nhanh đến vậy.

Theo tờ L'Équipe, Anelka đã lăng mạ Domenech trong thời gian giải lao trận Pháp thua Mexico khi được HLV này góp ý vì về một số vấn để chuyên môn trong hiệp đầu và giải thích về việc ông quyết định thay anh bằng tiền đạo Gignac ở hiệp hai. Phản ứng và những lời lẽ mà học trò thốt ra khi đó khiến Domenech bị sốc nặng.

Sự cố sau đó ngay lập tức được trình báo lên FFF và tạo ra phản ứng tức giận từ những người đứng đầu Liên đoàn. Sau khi Anelka từ chối xin lỗi, ban huấn luyện cùng lãnh đạo FFF đã nhất trí đi đến quyết định đuổi cầu thủ này khỏi đội bóng", L'Équipe trích một phần trong thông cáo báo chí của FFF.

“Vấn đề của chúng tôi không phải là Anelka, mà là một kẻ phản bội”, Evra khẳng định. “Chúng tôi phải loại trừ kẻ đó ra khỏi đội tuyển, bởi hắn ta đang cố gắng làm tổn thương chúng tôi”. “Không phải là một con chuột nhỏ trong phòng thay đồ, mà đó là một con người, một kẻ phản bội”, hậu vệ trái của MU tức giận phát biểu.

Tuy nhiên, đội trưởng đội tuyển Pháp cũng tiết lộ rằng mình đã phải xen vào cuộc cãi vã và thừa nhận rằng Anelka đã sai với những gì đã làm. “Những phát biểu của anh ấy là không thể chấp nhận được, nhưng chúng tôi có thể tự giải quyết những vấn đề của mình”, Evra kết luận.

H.N

(Tổng hợp)