Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch tiện lợi

  • 16/03/2018 16:38
  • 0 bình luận
  • Vũ Anh
  • In bài
ANTD.VN - Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam hợp tác cùng KLOOK, ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức chuỗi cuộc thi “Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào” trên trang web www.gobear.com/vn/campaign/hoaanhdao.

Sự kiện diễn ra trong suốt tháng 3/2018 hướng đến những du khách yêu thích vẻ đẹp của mùa hoa anh đào nở rộ ở khu vực Đông Á.

Chuỗi cuộc thi có tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 130 triệu đồng, và những người tham gia chuỗi cuộc thi có cơ hội giành được nhiều phần quà giá trị được tài trợ bởi KLOOK, bao gồm 1 thẻ quà tặng trị giá 20 triệu đồng; 30 bộ quà tặng du lịch, 30 thẻ quà tặng SIM 4G sử dụng tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và 30 thẻ điện thoại 200.000 đồng; cùng với hơn 400 thẻ quà tặng 3 ngày sử dụng dịch vụ WIFI 4G tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch tiện lợi ảnh 1

Chia sẻ về chuỗi cuộc thi, ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: "Thông qua sự kiện hợp tác với KLOOK, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch tiện lợi dành cho chuyến du xuân đến Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản nhân mùa hoa anh đào.

Đây cũng là dịp để GoBear chia sẻ với người dùng về tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế, một giải pháp hữu ích giúp chúng taan tâm khám phá thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến những rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi”.

Tin cùng chuyên mục