Cơ hội thưởng thức miễn phí 5 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Italia

  • 12/11/2020 15:26
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Liên hoan phim Italia 2020 sẽ đem tới khán giả 5 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Ý, với các đề tài phản ánh xã hội Italia hiện nay như nhập cư, điều kiện sống thành thị, những mối quan hệ gia đình và sự dung hòa khi đối mặt với những khó khăn.

5 bộ phim bao gồm “Magari” (Giá như) chiếu ngày 13-11, “Sole” (Mặt trời) chiếu ngày 14-11, “Bangla” chiếu ngày 15-11, “Quaffer” (Anh thợ cạo) chiếu ngày 16-11, “Daffne” chiếu ngày 17-11.

Các buổi chiếu sẽ bắt đầu vào 20 giờ tối tại phòng chiếu số 2, tầng 2. Lễ khai mạc diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 13-11. Khán giả có thể đăng ký vé miễn phí qua email culturale.hanoi@esteri.it hoặc nhận vé tại quầy thông tin Trung tâm chiếu phim Quốc gia từ ngày 10-11.

Cơ hội thưởng thức miễn phí 5 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Italia ảnh 1
Cảnh trong bộ phim "Magari"

Đại sứ quán Italia tại Hà Nội cho biết, liên hoan nhằm đưa đến cho công chúng Việt Nam cái nhìn về điện ảnh đương đại Italia. Các bộ phim trình chiếu ở Liên hoan Phim đại diện cho một xu hướng làm phim đặc biệt của nền điện ảnh hiện đại Italia, nơi các nhân vật được khắc họa với tính nhân văn và lòng trắc ẩn với các nét hài hước và sự cảm thông, và chúng ta sẽ chứng kiến sự cố gắng của họ để vượt lên trên những khó khăn và theo đuổi hạnh phúc của mình

. Câu chuyện truyền cảm hứng của họ gợi mở cho khán giả cái nhìn về xã hội đương đại với những mặt khó khăn và thậm chí giúp chúng ta hiểu rõ hơn tính phức tạp của thời đại chúng ta đang sống.

Liên hoan Phim Italia được tổ chức tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) từ 13 đến 17/11.

Tin cùng chuyên mục