Cơ hội thưởng thức các màn trình diễn Taekwondo ấn tượng

  • 22/11/2016 12:34
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - “Kết nối trái tim”, Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 26-11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, nhân kỷ niêm 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 25-11 với phần biểu diễn độc đáo của các nghệ sỹ K-Tiger. Khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng các màn biểu diễn độc đáo, đầy ấn tượng của môn võ Taekwondo và các thể loại âm nhạc tiêu biểu của Hàn Quốc từ Arirang, Kpop tới nhạc truyền thống.

Cơ hội thưởng thức các màn trình diễn Taekwondo ấn tượng ảnh 1

Vào ngày 26-11, chương trình sẽ tiếp tục với rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ như trải nghiệm trang phục hanbok, ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay... Đặc biệt, chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will cùng các nghệ sỹ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino tại sân khấu ngoài trời sẽ khép lại lễ hội hấp dẫn này.

Cơ hội thưởng thức các màn trình diễn Taekwondo ấn tượng ảnh 2

Ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc Kwill sẽ góp mặt trong chương trình

Ông Lee Dae Joong, Giám đốc KCC cho biết “Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối hữu hiệu đưa người dân hai nước gần gũi với nhau hơn nữa không chỉ là 10 năm sau mà còn là rất nhiều năm sau nữa. Tôi hy vọng Lễ hội này sẽ là dịp để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới tăng cường hơn nữa mối tương tác văn hóa giữa hai nước”.

Cơ hội thưởng thức các màn trình diễn Taekwondo ấn tượng ảnh 3

Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do nghệ sỹ Việt-Hàn biểu diễn sẽ làm nên một lễ hội hấp dẫn

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Korean Cultural Centre-KCC) là ngôi nhà văn hóa Hàn Quốc đầu tiên được thành lập tại khu vực Đông Nam Á với sứ mệnh kết nối người dân hai nước thông qua các hoạt động giao lưu trong lĩnh vực văn hóa (mỹ thuật, biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh), thể thao và du lịch.

Lễ khai mạc ngày 25-11 chỉ dành cho khách mời, chương trình lễ hội ngày 26-11 được mở cửa tự do cho tất cả công chúng yêu mến văn hóa Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục