Cơ hội dành kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn La Residence

  • 25/07/2014 15:01
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTĐ - Vào trang Facebook của khách sạn La Residence và điền vào đó lý do vì sao bạn thích đến Huế và nghỉ lại khách sạn này, là bạn có cơ hội dành được kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày miễn phí.
Cơ hội dành kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn La Residence ảnh 1
Khách sạn 5 sao La Residence, Huế


Khách sạn 5 sao La Residence được thiết kế theo trường phái kiến trúc art-deco và cũng là thành viên trong hệ thống MGallery của tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor. Đây là lần thứ hai La Residence tặng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ở Huế nhằm tri ân khách hàng và những người ủng hộ trang Facebook của khách sạn.
Kỳ nghỉ dưỡng bao gồm hai đêm nghỉ tại phòng Superior có hướng nhìn ra sông Hương, điểm tâm sáng buffet, và 60 phút trị liệu tại Le Spa dành cho hai người. Để nhận được kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng này, khách chỉ cần nhấn vào “Essay Contest” trên trang Facebook của khách sạn và điền vào đó lý do vì sao bạn thích đến Huế và nghỉ lại khách sạn La Residence. 
Các thông tin mà fan điền trên Facebook để tham gia cuộc thi này đều phải viết bằng tiếng Anh. Cuộc thi này dành cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, từ nay cho đến hết ngày 14 - 8.

Tin cùng chuyên mục