Vụ múa thoát y tại quán karaoke:

Có gì trong căn phòng “Ấn tượng”?

ANTĐ - Báo ANTĐ đã đưa tin, lúc 21h30 ngày 10-9, CAP Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm kiểm tra tại quán karaoke số 9 phố Nguyễn Khắc Cần, quận Hoàn Kiếm, phát hiện 2 đối tượng nữ đang múa thoát y cho khách xem, đã lập biên bản đưa chủ cơ sở và các đối tượng liên quan về trụ sở CAP để giải quyết.

Quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần

Qua tìm hiểu, được biết chủ quán trên là bà Vũ Tuyết Chinh (SN 1967), HKTT ở 83 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm; hiện trú tại phố Lý Thường Kiệt đã thuê địa điểm ở số 9 Nguyễn Khắc Cần từ tháng 6-2007 làm nơi kinh doanh karaoke, treo biển hiệu là CONNECT. Quá trình hoạt động, quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần đã từng bị CAP Tràng Tiền xử phạt hành chính do vi phạm không khai báo tạm trú đối với các nhân viên phục vụ, gây tiếng ồn tại nơi kinh doanh.

Thời gian gần đây, CAP Tràng Tiền tiếp tục nhận được tin tố giác của nhân dân về việc quán karaoke trên có “gái nhảy” múa thoát y phục vụ khách đến hát, đã khẩn trương xác minh. Kết quả cho thấy, khi khách vào quán yêu cầu có “gái múa thoát y” thì chủ quán gọi gái nhảy từ nơi khác đến, vào phòng hát cùng khách, sau đó múa khỏa thân trên bàn. Căn phòng thường diễn ra màn múa thoát y được chủ quán bố trí trên gác 2, đặt tên là phòng “Ấn tượng”. Mỗi lần biểu diễn múa thoát y chỉ diễn ra từ 30 đến 45 phút. Do quán karaoke này nằm sâu trong ngõ, chỉ có lối vào duy nhất rộng hơn 1m nên để tiếp cận, bắt quả tang hành vi vi phạm của các đối tượng không đơn giản.

Để đối phó với sự kiểm tra của cơ quan công an, nhân viên của quán được điều ra ngoài đường cảnh giới mỗi khi trong quán có gái múa thoát y.  21h30 ngày 10-9, lực lượng CAP Tràng Tiền đã bất ngờ ập vào quán tiếp cận căn phòng “Ấn tượng” trên tầng 2, bắt quả tang 2 đối tượng nữ đang múa thoát y trên bàn cho 3 khách nam giới xem.

Lúc này, 2 đối tượng nữ chỉ kịp choàng chiếc áo khoác ra bên ngoài che thân. 2 gái nhảy là Nguyễn D.L (SN 1990), HKTT ở Phú Lương, Thái Nguyên và Dương Thị A. (SN 1990), HKTT ở thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, khai chủ quán Vũ Tuyết Chinh có gọi điện cho họ đến quán và đưa cho cả hai 1.000.000 đồng. Khi vào phòng hát với khách được khoảng 30 phút, T. và A. đã cởi bỏ áo lót, nhảy lên bàn múa cho khách xem và được họ thưởng tiền “boa” là 1.200.000 đồng. T. cũng thú nhận đây là lần thứ hai  đến quán karaoke số 9 Nguyễn Khắc Cần múa thoát y. CAP Tràng Tiền đã lập biên bản, yêu cầu chủ quán Vũ Tuyết Chinh cùng các đối tượng liên quan về trụ sở để lập hồ sơ, xử lý.

Qua tìm hiểu, PV ANTĐ được biết, giấy phép đăng ký kinh doanh ở số 9 Nguyễn Khắc Cần đứng tên một người khác nhưng đã nhượng lại cho bà Chinh, có giá trị đến ngày 10-10-2010. Ngày 3-8-2011, CAP Tràng Tiền phối hợp với UBND phường tiến hành kiểm tra, khảo sát các điều kiện kinh doanh dịch vụ tại quán karaoke trên, nhận thấy khoảng cách từ quán đến các trường học, cơ quan trên địa bàn cũng như diện tích phòng hát không đảm bảo theo quy định, đã báo cáo đề xuất Chủ tịch UBND phường có công văn đề nghị UBND quận không cấp đăng ký hành nghề. Trong thời gian này, quán karaoke trên vẫn hoạt động và có vi phạm như trên.