Có gì hấp dẫn ở giải Biscom Golf Tournament 2017?

  • 06/05/2017 10:42
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 6-5, Giải Biscom Golf Tournament 2017 đã chính thức khai mạc tại sân FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều nét mới hấp dẫn. 

Giải Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf đầu tiên của Công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom – Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC. Giải dự kiến có khoảng 700 golfer tham dự, thi đấu tranh tài tại một trong những sân golf mới 36 hố đẹp nhất Việt Nam nằm bên bờ biển Nhơn Lý.

Có gì hấp dẫn ở giải Biscom Golf Tournament 2017? ảnh 1

Tổng giá trị giải thưởng rất hấp dẫn, lên đến 20 tỷ đồng, gồm 7 bộ Cup cho 3 ngày thi đấu, trong đó có 5 bộ cho 5 buổi thi đấu, 1 bộ Cup cho Bảng Nữ, 1 bộ Cup cho Bảng dành cho golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư, 1 giải Best Gross tính chung cho 3 ngày thi đấu…

Đặc biệt, giải đấu này sẽ lần đầu tiên được truyền hình trực tuyến với công nghệ livestream trên Fanpage Biscom (Facebook) và trên kênh Youtube.

Có gì hấp dẫn ở giải Biscom Golf Tournament 2017? ảnh 2

Phát biểu khai mạc, ông Nhữ Văn Hoan - Phó giám đốc Công ty CP quản lý sân Golf Biscom, đồng thời là Phó ban tổ chức giải cho biết: “Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf lớn đầu tiên của riêng công ty. Chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm huyết vào giải đấu với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lý thú cho các golf thủ đến từ nhiều nơi.”

Giải Biscom Golf Tournament 2017 được chia thành 5 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ nam, 1 bảng dành cho golf thủ nữ và 1 bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur).

Có gì hấp dẫn ở giải Biscom Golf Tournament 2017? ảnh 3

Tại Biscom Golf Tournament 2017, các giải thưởng Hole In One vẫn sẽ bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại một trong các sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 3.500 USD, và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Có gì hấp dẫn ở giải Biscom Golf Tournament 2017? ảnh 4

Trong thời gian tham gia giải đấu, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn gồm: Hệ thống biệt thự biển, căn hộ khách sạn, vườn thú Safari cùng nhiều hoạt động giải trí, thư giãn giữa cảnh sắc thiên nhiên trong lành và tươi đẹp.

Tin cùng chuyên mục