• Italia: Nữ y tá bị cáo buộc sát hại 38 bệnh nhân

  Italia: Nữ y tá bị cáo buộc sát hại 38 bệnh nhân

  ANTĐ - Nữ y tá Daniela Poggiali, 42 tuổi đang bị cảnh sát Italia điều tra vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của 38 bệnh nhân. Vụ việc đang gây chấn động Italia bởi không ai có thể ngờ rằng, nữ y tá với vẻ bề ngoài xinh đẹp, luôn nở nụ cười với mọi người lại là một con người vô cùng độc ác và tàn nhẫn. 

 • Con gái tuổi teen chết đứng bắt quả tang bố "quằn quại" với "osin"

  Con gái tuổi teen chết đứng bắt quả tang bố "quằn quại" với "osin"

  ANTĐ - Vì quá thèm khát, một phút bất cẩn, tôi và Huệ đã không khóa cửa phòng... Khi chúng tôi buông nhau ra trong tột cùng thỏa mãn, thì cả tôi và Huệ đều nhìn thấy con gái lớn của tôi đang đứng chết sững trân trối nhìn bố và cô giúp việc quấn lấy nhau trong lõa lồ...

 • Cái tát

  Cái tát

  ANTĐ - Rõ ràng nó là con xe mang nhãn hiệu Peijng do một hãng nội địa Tầu sản xuất, vậy mà chớp mắt một cái nó đã lại biến hoá thần thông thành chiếc Win Nhật Bổn mới cứng? Có phép lạ chăng? 

 • Mổ tạo hình để cứu sống 2 cháu

  Mổ tạo hình để cứu sống 2 cháu

  ANTĐ - Sáng nay 10-5, 2 cháu bé song sinh dính nhau rất phức tạp là Đàm Thị Thư A, Đàm Thị Thư B đang được chăm sóc tại BV Nhi Trung ương đã có biểu hiện suy hô hấp, chướng bụng, do cả 2 đều không có hậu môn. 

 • Vui, buồn với “Đường dây nóng”

  Vui, buồn với “Đường dây nóng”

  ANTĐ - Không quá lời khi nói rằng máy điện thoại Đường dây nóng (ĐDN) Báo ANTĐ hoạt động nhiều nhất và… có tuổi thọ ngắn nhất trong tất cả các máy điện thoại của tòa soạn. Và có không ít câu chuyện hấp dẫn từ đường dây này mà chỉ trong dịp cuối năm chúng tôi mới có dịp kể lại…