"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài

ANTD.VN - “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khi tới tham dự buổi họp báo cuộc thi viết “Tri ân người thầy” 2016 tại Hà Nội.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 1

Là một trong những thí sinh gây chú ý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với học vấn “khủng” nhất từ trước tới nay, nên Ngọc Vân luôn được ngưỡng mộ về thành tích học tập.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 2

Chính vì thế cô đã được BTC cuộc thi viết “Tri ân người thầy” 2016 mời tham dự buổi họp báo với tư cách khách mời và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với các thầy cô trong suốt quá trình học tập của mình.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 3

Nhiều năm gắn bó với đèn sách và nghiên cứu khoa học, Ngọc Vân cho biết, trong cuộc đời cô có rất nhiều người thầy vĩ đại đã làm nên thành công của cô như ngày hôm nay. Bởi vậy cuộc thi viết “Tri ân người thầy” thực sự là một cơ hội hiếm có để Ngọc Vân cũng như bao học trò khác có cơ hội được giãi bày những kỷ niệm cũng như lòng biết ơn với thầy cô.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 4

Tham dự buổi họp báo, Ngọc Vân lựa chọn trang phục áo dài truyền thống màu hồng nhạt vô cùng dịu dàng và xinh đẹp.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 5

Cô để tóc xoã đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng như nữ sinh nhưng vẫn toát lên nét đẹp rạng rỡ và quyến rũ.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 6

Ngọc Vân cũng cho biết, cô muốn mặc áo dài tới tham dự buổi họp báo để gợi nhớ tới những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học. Bên cạnh đó, đây cũng là trang phục rất hợp với cô, tôn lên được nét đẹp dịu dàng, thanh lịch mang khí chất của người con gái Hà Nội xưa.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 7

Với vai trò là “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi HHVN 2016, Ngọc Vân chia sẻ cô muốn tích cực tham gia vào các hoạt động mang tính xã hội, gắn liền với giới trẻ để có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay sống năng động và ý nghĩa hơn.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam "hút mắt" với áo dài ảnh 8

Song song với việc quay lại học tập ở trường Đại học Ngoại thương, Ngọc Vân đang ấp ủ sẽ cải tiến những phát minh khoa học mà cô đã từng đoạt giải để có thể ứng dụng vào lĩnh vực nông nghiệp trong tương lai, giúp bà con nông dân cải tiến năng suất và phát triển.