"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My

ANTD.VN - Người đẹp truyền thông - “cô gái vàng” của Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân có dịp gặp gỡ với người chị mà cô rất yêu mến là Á hậu Huyền My trong một sự kiện diễn ra tối 9-10 tại Hà Nội.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 1

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân được yêu mến bởi học vấn “khủng” và nét đẹp dịu dàng, thanh nhã. Chính vì thế cô cũng nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện của giới giải trí cũng như các hoạt động từ thiện, xã hội.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 2

Dự buổi khai trương showroom mới của NTK Hà Duy tại Hà Nội, Ngọc Vân có dịp gặp gỡ hàng loạt người đẹp đình đám showbiz như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Người đẹp khả ái HHVN 2016 Tố Như, Hoa hậu biển Thuỳ Trang, MC Đan Lê, người mẫu Hồng Quế…

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 3

Mặc dù không “mặn mà” với showbiz nhưng Ngọc Vân lại rất được các nhà thiết kế yêu mến bởi vẻ đẹp nền nã của mình. Chính vì thế cô đã được NTK Hà Duy mời tới dự buổi khai trương cùng hàng loạt mỹ nhân đình đám khác.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 4

Giữa dàn người đẹp lộng lẫy, Ngọc Vân chọn cho mình bộ váy trắng bằng chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng, khoe vẻ đẹp như một nàng công chúa.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 5

Vốn sở hữu vẻ đẹp đậm chất Hà thành nên Ngọc Vân rất phù hợp với váy áo bay bổng và những màu sắc nhẹ nhàng. Cô lựa chọn phong cách trang điểm thanh lịch, trong sáng làm tôn lên nét kiêu sa của mình.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 6

Xuất hiện trong sự kiện, Ngọc Vân có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với người chị mà cô rất ngưỡng mộ đó là Á hậu Huyền My.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 7

Ngọc Vân cho biết chưa có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều với Huyền My nhưng tối qua cô đã thực sự ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách giao tiếp khéo léo của “đàn chị”.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 8

Cô cũng có cơ hội gặp gỡ lại những người bạn cùng thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với mình là Người đẹp khả ái Tố Như, Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên, Top 5 HHVN Đào Thị Hà…

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 9

Hiện tại Ngọc Vân đã trở lại với công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương. Bên cạnh đó cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ "đàn chị" Huyền My ảnh 10

Được biết, dịp cuối tháng 9 vừa qua, Ngọc Vân đã có chuyến từ thiện “Kết nối yêu thương - Nâng bước đến trường” tại Đăk Lăk, xây nhà tình nghĩa, tặng xe đạp, bàn học, sách cho các em học sinh nghèo.