"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali

ANTD.VN - Tranh thủ thời gian rảnh rỗi trước giờ khai mạc “Asia Exotica Bellydance Festival”, Đỗ Hồng Hạnh đã ghi lại những shoot hình nóng bỏng tại đất nước vạn đảo Indonessia.

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 1

Kết thúc mùa giải Vietnam Unlimited Bellydance Competition 2016, Đỗ Hồng Hạnh lại mải miết tập luyện để có những “bài mới” cho riêng mình.

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 2

Với tinh thần cầu thị và không ngừng học hỏi, “cô gái vàng” bellydance Đỗ Hồng Hạnh luôn có những cách thể hiện mới mẻ và ấn tượng cho bộ môn bellydance vốn đã vô cùng hấp dẫn…

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 3

Thời điểm này, Đỗ Hồng Hạnh đang có mặt tại Bali, Indonesia để tham gia “Asia Exotica Bellydance Festival” - một giải đấu quy tụ khá nhiều gương mặt nổi tiếng của làng bellydance thế giới.

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 4

Cùng với Ehmed Freky - nam bellydancer đến từ Ai Cập, Malfour - darbuka artist đến từ Úc và Wulan (Trưởng BTC người Đức gốc Indonesia) - bellydancer tại Đức đã từng đoạt nhiều giải với dòng oriental, “cô gái vàng” bellydance Việt Nam Đỗ Hồng Hạnh sẽ đảm nhận nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” của giải.

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 5

Ngoài vai trò là thành viên ban giám khảo, Đỗ Hồng Hạnh còn được Ban Tổ chức mời tham gia dạy tại 2 workshop: “Oriental fusion contempt” và “Veil dance oriental style”.

"Cô gái vàng" bellydance Việt Nam khoe "ảnh nóng" ở Bali ảnh 6

Được biết, “Asia Exotica Bellydance Festival” sẽ chính thức khai mạc vào tối 24-9. Việt Nam có hai bellydancer là Trần Minh Phượng và Thanh Huyền đại diện tham dự giải lần này.