Cô gái thích “nổ”

  • 07/10/2011 22:58
  • 1 bình luận
  • Yên Vũ (Theo Korea Times)
  • In bài
ANTĐ - Feng Luoyu, 26 tuổi năm 2009 khiến người dân Thượng Hải, Trung Quốc “ớn” khi đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng “khủng”: Đó phải là người đã tốt nghiệp kinh tế Đại học Thanh Hoa hay Bắc Kinh, chiều cao từ 1m75 đến 1m82. Anh chàng phải là người sinh ra ở vùng bờ biển phía Đông Trung Hoa đại lục. Không phải là người làm cho công ty nhà nước nhưng nếu anh ấy làm việc cho  PetroChina, Sinopec hay ngân hàng hàng đầu thì cũng “ổn”.

Bảng yết thị và quảng cáo trên tivi “gây sốc” ấy đã khiến Feng Luoyu trở nên nổi tiếng. Nhưng rồi câu nói “Einstein chắc chắn không thông minh hơn tôi” là đỉnh điểm khiến Feng Luoyu bị thiên hạ chê cười.

Những tưởng sẽ sống “ẩn dật” khi chuyển tới Brooklyn, New York làm ở một cửa hàng làm đẹp, nhưng cô gái được gọi là “người phụ nữ bị ghét nhất Trung Quốc” này lại gây chú ý khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí People mới đây. Lần này, Feng thổ hộ đang theo đuổi một người đàn ông Mỹ đích thực, tốt nghiệp đại học danh tiếng. “Rất nhiều người mời tôi đi chơi nhưng chưa thấy ai phù hợp”, cô này tâm sự.

Tin cùng chuyên mục