"Cô gái bán hoa" Chà Mi được NTK Pháp "sủng ái"

ANTĐ - Là người mẫu mở màn cho show thời trang của nhà thiết kế Pháp Julien Fournie, diễn ra tại kinh đô ánh sáng, "cô gái bán hoa" của Vietnam's next top model 2013 Chà Mi sẽ diện trang phục làm hoàn toàn từ đá quý và được kết bằng tay. 
Trong thời gian diễn ra Vietnam's next top model, Chà Mi từng có thời gian làm việc với NTK Julien Fournie tại Singapore Fashion Week. NTK Julien Fournie cho biết, sau khoảng thời gian đó, hình ảnh của Chà Mi luôn ở trong tâm trí của ông, cho ông cảm hứng để sáng tạo BST mới. 

"Cô gái bán hoa" Chà Mi được NTK Pháp "sủng ái" ảnh 1
Chiếc áo Chà Mi mặc được làm bằng đá quý


Nhận xét về Chà Mi, NTK Pháp cho rằng: "Chà Mi chính là một bất ngờ đầy thú vị, cô ấy hoàn toàn độc đáo và tạo ra cảm xúc tươi mới cho nhà thiết kế. Gương mặt của cô rất đẹp, toát ra sự thanh nhã và quý phái, rất phù hợp với dòng thời trang cao cấp. Ngoài ra cô ấy cũng sở hữu một thân hình với các số đo hoàn hảo, có nhiều khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu Chà Mi đã làm tôi nghĩ đến hình ảnh của một tiểu Naomi Campbell".

"Cô gái bán hoa" Chà Mi được NTK Pháp "sủng ái" ảnh 2

"Cô gái bán hoa" Chà Mi được NTK Pháp "sủng ái" ảnh 3
NTK Julien Fournie đích thân chỉnh trang phục cho Chà Mi
Chính vì vậy, trong show thời trang của NTK Julien Fournie, Chà Mi được giao vị trí mở màn cho buổi diễn. Đây là vị trí rất quan trọng, thường được đảm nhiệm bởi những người mẫu hàng đầu thế giới. 
Theo thông tin ban đầu, bộ trang phục sẽ mở màn cho show diễn được Chà Mi mặc làm bằng 100 % đá quý và kết hoàn toàn bằng tay. Là “nàng thơ” của NTK Julien Fournie trong đêm diễn, Chà Mi được ông chăm chút và chỉnh sửa từng ly từng tí để trang phục cô mặc ấn tượng và hoản hảo nhất trên sàn catwalk.
"Cô gái bán hoa" Chà Mi được NTK Pháp "sủng ái" ảnh 4
Chà Mi và NTk Julien Fournie 
Tuần lễ thời trang cao cấp Paris - Paris Haute Couture Fashion Week 2014, diễn ra vào ngày 21-1-2014 tại khách sạn Marcel Dassault tọa lạc trên đại lộ thời trang Champs-Elysées, Pháp. Đây là tuần lễ thời trang cao cấp, nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2014, diễn ra từ ngày 19/1 – 24/1 tại khách sạn Marcel Dassault tọa lạc trên đại lộ thời trang Champs-Elysées nổi tiếng của Pháp. Tuần lễ thời trang danh tiếng bật nhất thế giới này quy tụ hàng trăm NTK và người mẫu nổi tiếng cùng những thương hiệu thời trang lừng danh.
Hiện tại, Chà Mi đang có mặt ở thủ đô Paris của Pháp để cùng với những người mẫu quốc tế tập luyện cho show diễn thời trang của NTK Julien Fournie.