[CLIP] Nhét ma túy đá ở đáy bao thuốc lá, đối tượng 'tự tin' vào chốt 141

  • 24/01/2021 23:50
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vào chốt 141, người đàn ông trung niên tỏ thái độ tự tin, liên tục khẳng định "không có gì" và cho rằng, anh ta nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông. Tuy nhiên, khi bị tổ công tác Y19 phát hiện gói ma túy đá nhét sâu ở đáy bao thuốc lá, đối tượng đã... "đứng hình".

Đêm 22-1-2021, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Lương Bằng - Hồ Đắc Di (phường Quang Trung, quận Đống Đa).

Đến 22h15, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Nhét ma túy đá ở đáy bao thuốc lá, đối tượng 'tự tin' vào chốt 141 ảnh 1

Dù tỏ ra rất "tự tin" song đối tượng vẫn bị lộ hành vi phạm pháp

Khi vừa vào chốt 141, người đàn ông ngồi sau xe máy đã tỏ thái độ rất tự tin, liên tục "mời" cảnh sát kiểm tra, vì anh ta khẳng định bản thân "không có gì cả". Người này cũng luôn trình bày rằng, anh ta tuân thủ luật giao thông, "đội mũ bảo hiểm rất đầy đủ".

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện bao thuốc lá của người đàn ông trên có "dấu hiệu bất thường". Khi bỏ hết thuốc ra, cán bộ của tổ Y19/141 thu được một gói nilon đựng các tinh thể màu trắng, được nhét sâu dưới đáy bao thuốc.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã buộc phải thừa nhận gói nilon trên chứa ma túy đá, do anh ta mua ở khu vực Ngã Tư Sở với số tiền 1,2 triệu đồng, mang về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Trương Bá Hoan (SN 1966; trú tại số 1/276 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội).

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Lúc mới vào chốt 141, người đàn ông tỏ thái độ tự tin, và luôn nói rằng, anh ta là người trung niên nên luôn ý thức chấp hành pháp luật nghiêm chỉnh, mời cảnh sát kiểm tra để còn nhanh chóng di chuyển. Tuy nhiên, hành vi phạm pháp của đối tượng đã không thể qua mắt chúng tôi, dù anh ta giấu gói ma túy khá kỹ trong bao thuốc lá".

Sau khi làm rõ, tổ Y19/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Quang Trung (quận Đống Đa) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục